Báo giá lắp phòng xông hơi khô tại Việt Nam

bao-gia-lap-phong-xong-hoi-kho-o-viet-nam

Phòng xông hơi khô sauna mang lại hiệu quả khi sử dụng cao, đồng thời tuổi thọ cũng như độ bền khá tốt. Một trong những thắc mắc của không ít khách hàng Việt Nam đó là giá thành lắp đặt. Thấu hiểu mong muốn đó, Solmaz Primavera xin báo giá lắp phòng xông hơi khô mới nhất 2018.

Có thể bạn quan tâm:

Báo giá lắp đặt phòng xông hơi khô ở Việt Nam

Solmaz Primavera là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực, cung ứng lắp đặt thiết bị, phòng xông hơi sauna trên toàn quốc. Trải qua nhiều năm kinh nghiệm, cùng với đội ngũ nhân viên lành nghề, thân thiện, chắc chắn chúng tôi sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

Để có được bảng báo giá lắp phòng xông hơi khô mới nhất và chính xác cần căn cứ vào nhiều yếu tố như: diện tích, mẫu mã, trang thiết bị đi kèm. Phòng xông hơi khô càng hiện đại thì giá thành càng cao và ngược lại. Ngoài ra, một vấn đề nữa đó là nhu cầu phòng xông hơi sauna nhập khẩu hay sản xuất trong nước của khách hàng. Thông thường phòng xông hơi nhập khẩu sẽ có giá đắt hơn vì chất lượng cũng bền và vượt trội hơn.

bao-gia-lap-phong-xong-hoi-kho-o-viet-nam

Trung bình một phòng xông hơi khô nhập khẩu từ Phần Lan và Malaysia đầy đủ các phụ kiện thiết yếu sẽ rơi vào ngưỡng từ 37 – 80 triệu tùy từng loại và diện tích. Một số mẫu phòng xông khô cao cấp giá có thể hơn 100 triệu.

Phòng xông hơi khô sản xuất và lắp ráp trong nước thường dao động từ 16 – 35 triệu tùy theo kích thước và thiết bị bên trong.

Tại Solmaz Primavera cả 2 loại phòng xông hơi đều được sản xuất bằng những nguyên vật liệu cao cấp, gia cố cẩn thận, đảm bảo tuổi thọ cao trong quá trình sử dụng.

Tại Việt Nam quy trình lắp phòng xông hơi khô được thực hiện thế nào?

gia-phong-xong-hoi-kho-sauna-vietnamBước 1: Nhận đơn đặt hàng và khảo sát

Từ khi nhận được đề nghị của khách hàng và thống nhất báo giá lắp phòng xông hơi khô chi tiết, công ty sẽ cử nhân viên kinh doanh xuống khu vực để khảo sát diện tích, các điều kiện tác động để lên kế hoạch lắp đặt hoàn hảo và chất lượng nhất. Đồng thời, thảo trước bản vẽ chi tiết để tiện lợi khi trao đổi.

Bước 2: Chuẩn bị các vật tư cần thiết

  • Xương gỗ thông cao cấp, vách gỗ, sàn gỗ
  • Trần phòng xông hơi khô
  • Máy xông hơi theo yêu cầu của khách hàng
  • Nguồn cấp điện 1 pha
  • Các phụ kiện khác của phòng xông hơi khô: đèn, nhiệt kế, đồng hồ cát, ẩm kế, khung bao máy, bao đèn…

 

 

gia-la-phong-xong-kho-tai-viet-nam

Bước 3: Tiến hành lắp đặt phòng xông hơi khô

  • Lắp dựng khung xương đầu tiên theo diện tích, đảm bảo đúng tiêu chuẩn khi lắp đặt chất lượng, an toàn, bền vững.
  • Lắp đặt và vận hành máy xông hơi. Lắp theo đúng nguồn điện, rào chắn những khu vực dễ gây giật, rò rỉ điện. Bảng điều khiển lắp bên ngoài cánh cửa dễ dàng cho việc điều chỉnh. Kết nối các đường ống, dây diện cẩn thận đảm bảo tính khoa học và an toàn cao. Cài đặt các thông số quan trọng, hướng dẫn khách hàng sử dụng. Vận hành, kiểm tra máy lần cuối, nếu phát hiện trục trặc thì khắc phục ngay lập tức.
  • Lắp đặt các trang thiết bị, phụ kiện phòng xông hơi khô theo bản vẽ và kế hoạch có sẵn đã thống nhất từ trước.

Bước 4: Bàn giao phòng xông sauna khô cho khách hàng và nghiệm thu

Hi vọng bản báo giá lắp phòng xông hơi khô Việt Nam sẽ giúp bạn lựa chọn được phương án lắp đặt phòng xông hơi phù hợp với điều kiện và nhu cầu sử dụng. Solmaz Primavera luôn đồng hành cùng bạn mọi lúc mọi nơi.

Trên đây là báo giá lắp phòng xông hơi sauna tại Việt Nam 2018, để nhận được tư vấn báo giá chi tiết hơn, bạn có thể truy cập theo đường dẫn sau: http://xonghoi.info/bao-gia-phong-xong-hoi-kho-gia-dinh.html