Các loại máy móc thường dùng cho bể bơi quan trọng nhất

may-moc-thuong-dung-cho-be-boi-1

Thiếu gì thì thiếu nhưng bạn không thể thiếu các loại máy móc thường dùng cho bể bơi quan trọng dưới đây.

Các loại máy móc thường dùng cho bể bơi quan trọng nên có

Bình lọc cát bể bơi: Thiết bị đầu tiên không thể không nhắc đến chính là bình lọc cát bể bơi. Thành phần chính gồm cát siêu mịn, siêu sạch, cùng động cơ và chế độ lọc hiện đại, tinh xảo. Tác dụng của bình lọc cát dùng để lọc sạch các loại tạp chất, vi khuẩn, cặn bẩn trong nước. Hạn chế sự phát triển của rêu tảo cũng như tình trạng ô nhiễm, mùi khó chịu trong bể bơi. Nguồn nước luôn được lọc sạch, đảm bảo sự tinh khiết và an toàn cho sức khỏe con người khi xuống tắm.

may-moc-thuong-dung-cho-be-boi

Lựa chọn các loại máy móc thường dùng cho bể bơi bình lọc cát cần phải hết sức cẩn thận. Các tiêu chí để bạn lựa chọn đó là chức năng, thương hiệu và chất lượng. Nên chọn bình lọc có tay van điều khiển đa mức độ, nhiều chức năng tiện ích, xuất xứ từ những thương hiệu uy tín. Gợi ý một số tên nổi bật trên thị trường hiện nay đó là Kripsol, Minder, Procopi…

Máy bơm nước bể bơi: Đứng thứ hai trong danh sách các loại máy móc dùng cho bể bơi quan trọng không thể thiếu chính là máy bơm nước. Nếu bình lọc cát được coi là lá phổi thì máy bơm nước chính là trái tim của hồ bơi. Máy bơm có tác dụng bơm, hút nước bể bơi khi cần thiết. Ngoài ra, máy bơm còn giúp tạo ra các yếu tố năng lượng tích cực, tái sinh nguồn nước bể bơi thêm trong lành hơn. Đặc biệt, giúp cho hệ thống lọc tuần hoàn hoạt động một cách ổn định, liên tục, không tắc nghẽn đường ống….

may-moc-thuong-dung-cho-be-boi-1

Giống như bình lọc cát, máy bơm nước bể bơi cũng cần phải lựa chọn chính xác khi sử dụng để đat hiệu quả tốt nhất. Hai tiêu chí quan trọng nhất đó công suất, thương hiệu. Khách hàng nên lựa chọn công suất phù hợp với diện tích bể bơi, không quá lớn, không quá nhỏ để đảm bảo lưu lượng nước bơm hút cân đối. Về thương hiệu, bạn vẫn nên ưu tiên Minder và Kripsol.

Bình thổi khí bể bơi

Các loại máy móc dùng cho bể bơi quan trọng thứ 3 chính là bình thổi khí. Tác dụng của thiết bị này là cung cấp lượng oxi có lợi cho nước bể bơi. Ngoài ra, các dư lượng hóa chất cũng sẽ ổn định, khó biến đổi và phát sinh nguy hiểm. Làn da của con người luôn được bảo vệ tốt nhất, tránh được tình trạng kích ứng, mẩn đỏ, ngứa. Không để xảy ra rủi ro đau mắt đỏ, khô tóc khi tắm.

may-moc-thuong-dung-cho-be-boi-2

Hoabico hiện là đơn vi cung cấp chính hãng các loại máy móc thường dùng cho bể bơi ở trên. Chúng tôi đi tiên phong và cam kết hàng đầu về chất lượng, giá thành, mẫu mã. Là sự lựa chọn hoàn hảo cho các hồ bơi cũng như nhu cẩu của mọi khách hàng.

Xem thêm : Báo giá thiết bị bể bơi để biết giá chính xác của các thiết bị cần thiết cho bể bơi

Các loại máy móc thường dùng cho bể bơi ở trên có thể kết hợp tạo thành môt hệ thống lọc tuần hoàn, hiện đại. Đó là mô hình chung nên có và phải có ở hầu hết các bể bơi hiện nay.

Nếu thiếu bất kỳ một thiết bị nào trong các loại máy móc thường dùng cho bể bơi quan trọng ở trên, khả năng vận hành và tuổi thọ của bể bơi sẽ bị ảnh hưởng. Vì thế, tốt nhất bạn nên cố gắng trang bi đầy đủ.

Mọi Thông Tin Chi TIết Xin Liên Hệ : 

Địa chỉ: No11-LK11-21 Dọc Bún, Tổ 5, La Khê, Hà Đông
Hotline: 0961265268
Điện thoại: 0961265268
Email: info@hoabico.com