Cấu tạo và đặc điểm của đầu phun nước hình tia

Trong số các loại đài phun nước thì đầu phun nước hình tia được sử dụng rộng rãi nhất, kết hợp với các loại đầu phun khác hoặc độc lập một mình nhưng đều mang vẻ đẹp ấn tượng và cuốn hút người xem. Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng vẻ đẹp của mẫu đầu phun này nhé.

Cấu tạo và đặc điểm đầu phun nước hình tia

Đầu phun tạo hình tia được cấu tạo từ chất liệu thép không gỉ, inox 304 sáng bóng đạt khả năng chống mài mòn và độ bền cao nhất. Loại vật liệu này hoạt động bền bỉ trong môi trường tự nhiên, không chịu tác động bởi nước và oxy hóa. Nhờ vậy mà nó đảm bảo quá trình hoạt động phun chính xác và thời gian sử dụng lâu dài. Nâng cao tính thẩm mỹ, đẹp mắt cho toàn bộ công trình.

Đầu phun nước hình tia được thiết kế bao gồm các đầu phun có khả năng biến đổi dòng nước thành dạng tia nhỏ. Khi được cấp nước, vòi phun tạo hình tia đơn cho hiệu ứng tia nước đẹp mắt. Những tia nước được bắn mạnh ra xung quanh, mang một đặc điểm rất chung đó là cảm giác nước trở nên mềm mại hơn, tia phun ra theo các hình dáng như hoa nở, như tầng nước trông rất đẹp mắt.

Đầu phun tia có đặc điểm là cho phép biến đổi hình dáng nước bắn ra theo chiều mạnh hay nhẹ, lưu lượng nhiều hay ít, cao tầng hay thấp tầng. Có điều này là nhờ vào thiết kế tổng thể cho đài phun. Về cơ bản thì lưu lượng nước vào thấp trong khoảng từ 0.1-0.5 m3/h. Nước phun thành tia có độ cao từ 1 đến 3 m.

Khi kết hợp đầu phun dạng tia này với các mẫu đài phun khác có ưu điểm nữa là rất dễ lắp đặt, điều chỉnh hình dáng, và phù hợp với nhiều công trình đài phun nghệ thuật khác nhau.

Mua đầu phun nước hình tia ở đâu?

Để bắt tay vào thi công đài phun nước nghệ thuật theo hình tia thì tất yếu bạn phải trang bị cho mình đầu phun nước hình tia. Vậy mua đầu phun nước hình tia ở đâu để vừa đảm bảo chất lượng, uy tín lại vừa có giá cả hợp lý nhất?

Trong các têu chí vừa nêu trên thì Solmaz-primavera.com hội tụ đầy đủ các yêu cầu trên. Tất cả các loại đầu phun nước của chúng tôi đều được sản xuất bằng chất liệu thép không gỉ, đảm bảo các thông số kĩ thuật chuẩn xác. Do đó, khi đưa thiết bị vào lắp đặt đều rất vừa vặn và hoạt động trơn tru, ổn định.

Kinh qua nhiều năm trên lĩnh vực đài phun nước chúng tôi đã chịu trách nhiệm thi công hàng trăm công trình với đủ các loại kiểu dáng, kích thước khác nhau. Không những vạy, chúng tôi cũng là nhà phân phối các thiết bị đài phun nên am hiểu về sản phẩm một cách sâu sắc, qua đó dễ dàng tư vấn và giải đáp khúc mắc cho khách hàng.

Với phương châm chất lượng – Chuyên nghiệp – tận tình – giá tốt công ty chúng tôi xứng đáng nhận được lòng tin của khách hàng trên cả nước. Hãy liên hệ ngay khi bạn có nhu cầu lắp đặt đài phun nước nghệ thuật hay mua đầu phun nước hình tia nhé.