Chọn màu gạch kính mosaic chuyên ốp lát nhà bếp hợp phong thủy

Chọn màu gạch kính mosaic ốp lát nhà bếp hợp phong thủy ngày càng được các chủ công trình quan tâm, chú trọng. Màu gạch hợp phong thủy, đẹp và phù hợp với không gian phòng bếp chắc chắn mang đến sự thoải mái, hài lòng dành cho mọi khách hàng.

Ứng dụng ốp lát gạch mosaic cho các không gian trong gia đình ngày càng phổ biến hơn, bên cạnh đó các chủ công trình, gia chủ cũng cần chú trọng hơn yếu tố phong thủy để tránh gặp những điều không may mắn và tâm luôn trong trạng thái an yên.

Vai trò của gạch mosaic hợp phong thủy cho nhà bếp

Căn bếp không chỉ là nơi nấu những bữa cơm gia đình mà còn là nơi cả nhà quay quần bên mâm cơm đẩm ấm, không gian bếp chính là nơi giữ lửa hạnh phúc gia đình. Đối với những người chuộng phong thủy việc chọn màu gạch kính mosaic ốp lát nhà bếp hợp phong thủy sẽ mang đến những điều tốt lành và bình an cho các thành viên trong gia đình.

Gạch mosaic ốp nhà bếp

Kiểu ốp lát gạch mosaic hợp phong thủy như nào?

Để căn bếp vừa đơn giản, vừa tinh tế, giản ước được những thứ cầu kỳ hay rườm rà thì việc tạo phong cách hiện đại, lịch lãm là điều quan trọng và ốp lát theo phong cách truyền thống với ốp lát hàng gạch thẳng hàng vẫn là 1 trong những sự lựa chọn đáng để bạn cân nhắc.

Nếu bạn muốn sở hữu thiết kế phá cách hơn thì có thể dùng cách ốp lát gạch theo kiểu chéo nhau, tạo sự độc đáo và giữ được tính phong thủy cần thiết đảm bảo hài hòa bố cục trang trí.

Tuy nhiên dù bạn lựa chọn theo kiểu sắp xếp nào thì nên tham khảo ý kiến của những người am hiểu lĩnh vực và am hiểu chuyên môn.

Việc lựa chọn màu sắc gạch mosaic cũng vậy, chọn màu gạch kính mosaic ốp lát nhà bếp hợp phong thủy ngày càng được các chủ công trình quan tâm, chú trọng. Màu gạch hợp phong thủy, đẹp và phù hợp với không gian phòng bếp chắc chắn mang đến sự thoải mái, hài lòng dành cho mọi khách hàng.

Gợi ý màu sắc gạch mosaic phù hợp cho không gian phòng bếp

Chọn màu gạch kính mosaic ốp lát nhà bếp hợp phong thủy đa dạng màu sắc với các màu: gạch mosaic gỗ, gạch mosaic đá, gạch mosaic thủy tinh……. Mỗi màu gạch mosaic lại có những đặc điểm, tính chất khác nhau gia chủ cần cân nhắc và đưa ra yếu tố phù hợp cho không gian bếp.

Để phù hợp cho phong thủy nhất, quý khách hàng cần chú ý cách lựa chọn như sau:

Người mệnh Kim nên chọn gạch mosaic màu trắng, ánh kim cũng có thể dùng màu nâu hoặc vàng. Còn người mệnh Mộc thì nên ưu ái cho màu xanh đậm, màu nâu và màu đen mờ.

Gạch mosaic Hafuco

Đối với người mệnh Thủy thì nên chọn gạch mosaic màu xanh làm chủ đạo.

Màu đỏ chắc chắn là mẫu gạch mosaic lý tưởng dành cho gia chủ mệnh hỏa và gia chủ thuộc mệnh thổ thì nên chọn gạch mosaic màu nâu.

Chọn màu gạch kính mosaic ốp lát nhà bếp hợp phong thủy màu nào phù hợp đã được chúng tôi giới thiệu tới quý khách hàng trong nội dung bài viết, chúc bạn đưa ra được sự lựa chọn phù hợp cho phòng bếp gia đình.

Hafuco Việt Nam là nhà cung cấp sản phẩm gạch mosaic hàng đầu hiện nay, quý khách hàng có nhu cầu chọn mua gạch ốp bếp cho gia đình mình có thể tham khảo thêm thông tin và báo giá tại đây.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT HAFUCO

– Địa chỉ: Ngõ 172, SỐ 88 Đường Phú Diễn, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
– Hotline: 0971505063
– Điện thoại: 02422171010
– Email: info@hafuco.com
– Website: Hafuco.com