Đã mắt với những vòi phun nước thiết kế độc đáo

Nước có mặt rất nhiều trong đời sống sinh hoạt của con người và những sáng tạo của con người với loại vật liệu tự nhiên này cũng vô cùng bất tận. Vòi phun nước là một trong số các công trình thể hiện điều đó. Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng những vòi phun nước thiết kế vô cùng ấn tượng này nhé!

Vòi phun nước bằng tre

Bằng cách sử dụng cây tre vốn dĩ rất gần gũi với đời sống con người, những nhà thiết kế đã khéo léo tạo nên đài phun nước bằng tre vô cùng độc đáo và sinh động.

Bằng những cây trúc nhỏ hay các ống tre xanh, óng vàng bạn lại có thể làm những vòi phun nước rất sinh động và ấn tượng. Chỉ cần một bát đựng nước hay một bình đựng nước nhỏ kết hợp với máy bơm chìm mini, sỏi đá là bạn có ngay vòi phun nước cho riêng mình. Không gian nhà bạn có thêm tiếng róc rách vui tai của nước và sự chuyện động không ngừng của chúng chắc chắn bạn sẽ thấy những phút giây thư giãn thảnh thơi và thú vị hơn rất nhiều.

Vòi phun nước bằng đá

Cũng là loại vật liệu có rất nhiều trong tự nhiên, đá đa dạng về màu sắc và kích thước. Những viên đá với kích thước và màu sắc, hình thù khác nhau đã cho phép những nghệ nhân chế tác, sáng tạo nên những vòi phun nước đầy tính nghệ thuật.

Vòi phun nước nghệ thuật bằng đá là một tác phẩm khéo léo khơi gợi và khai thác vẻ đẹp và sự gắn bó của đá và nước. Không quá cầu kì trong tạo cảnh, không cần các thiết bị và lắp đặt phức tạp, chỉ cần bồn nước tạo bằng đá và thiết bị đài phun là bạn đã tạo cho mình mẫu đài phun bằng đá tuyệt đẹp. Bạn hãy dùng những viên đá to xếp chồng lên nhau theo tạo hình thác nước kết hợp những viên đá nhỏ dưới đáy bồn là bạn đã có ngay một dòng nước chảy róc rách, đậm chất dân dã.

Sự hòa quyện của hai yếu tố tưởng như mâu thuẫn trong bản chất mềm như nước và cứng như đá lại mang đến vẻ hài hòa không tưởng. Chỉ cần bố trí vòi phun nước bằng đá trong không gian sống là bạn đã cân bằng nguồn năng lượng âm dương và khơi gợi, thu hút những giá trị phong thủy tốt đẹp.

Vòi phun nước từ cây đàn cũ

Cây đàn không chỉ tạo ra những âm thanh vui tai réo rắt mà chúng còn tạo ra những tia nước trắng xóa, thu hút mọi người. Những tiếng nhạc nước vui tai sẽ giúp bạn có những phút giây thư thái trong cuộc sống.

Hình ảnh mẫu đài phun nước cây đàn

Bằng việc tạo hình cây đàn hoặc sử dụng vỏ đàn cũ, hỏng, khéo léo gắn vòi phun nước và các thiết bị đài phun vào đó là bạn đã có được một cây đàn thú vị, chúng có khả năng đưa dòng nước chảy và tạo nên thứ âm thanh bằng nước róc rách vui tai lạ kì.

Trong không gian thơ mộng của sân vườn, ngồi nhìn ngắm chiếc vòi phun nước đẹp từ cây đàn này chắc chắn cuộc sống sẽ trở nên thi vị hơn rất nhiều.

Trên đây là các kiểu vòi phun nước ấn tượng, được tạo nên từ óc thiết kế đầy sáng tạo và trái tim yêu cái đẹp, yêu sự chan hòa gần gũi với thiên nhiên.  Ngoài ra, quý vị có thể tham khảo thêm nhiều mẫu vòi phun nước khác tại đường dẫn https://daiphun.net/voi-phun-nuoc/ hoặc liên hệ hotline 0969.616.001 để được tư vấn chi tiết.