Đơn vị cung cấp đài phun nước Đà Nẵng uy tín, chất lượng

Đài phun nước tại đà nẵng

Đài phun nước là một trong những công trình tiêu biểu và thiêng liêng nổi bật tại các khu vục công cộng, quảng trường, trường học… trang trí với đài phun nước giống như thể hiện nét đẹp hiện đại xen lẫn truyền thống được thể hiện qua mẫu kiểu đài phun. Cùng chúng tôi điểm danh đơn vị cung cấp đài phun nước Đà Nẵng uy tín, chất lượng qua bài viết dưới đây, từ đó gợi ý cho quý khách địa chỉ mua thiết bị đài phun đáng tin tưởng.

 

Đài phun nước tại đà nẵng

Hình ảnh minh họa: Đài phun nước tại đà nẵng

 

Không chỉ riêng Đà Nẵng, hầu hết các thành phố lớn tại Việt Nam đều có ít nhất một công trình biểu tượng có sự góp mặt của đài phun nước. Thông thường, quảng trường thành phố là nơi xuất hiện các công trình đài phun tiêu biểu, với kích thước tương đối lớn bài trí theo kiểu vòi phun nước hình tia, vòi phun nước hình nấm…

Từ Bắc chí Nam có thể kể tên một vài công trình đài phun nổi bật trên toàn quốc như đài phun nước tại Hồ Hoàn Kiếm, đài phun nước trong khu trung tâm thương mại Royal City (Hà Nội),  đài phun nước ở Quảng Ninh, TP.Hồ Chí Minh và cuối cùng là đài phun nước ở trung tâm hội nghị Thành phố Đà Nẵng. Đây đều là những công trình tiêu biểu đại diện cho mỗi thành phố, hầu hết các công trình được xây dựng để chào mừng hoặc kỷ niệm một sự kiện nổi bật nào đó trong nước cũng như quốc tế. Ngoài ra, đài phun nước còn được thành lập nhân một dịp kỷ niệm có ý nghĩa nào đó đối với địa phương hay đơn vị xây dựng.

Đài phun nước Đà Nẵng là một trong những công trình tiêu biểu tại trung tâm hội nghị thành phố, được thi công để chào mừng sự kiện APEC 2017 diễn ra tại Việt Nam, trong đó khoảng thời gian tháng 11/2017 sẽ có chuỗi cuộc họp cấp cao diễn ra tại Đà Nẵng.

Hiện tại công trình này đang được chạy thử, trước khi sự kiện chính thức diễn ra.

Tuy nhiên, nhiều người quan sát và đánh giá đài phun nước Đà Nẵng có nhiều nét đặc biệt và thể hiện tầng ý nghĩa sâu sắc. Công trình Trung Tâm Hội Nghị và Triển Lãm Quốc Tế Ariyana Đà Nẵng nằm trong quần thể Khu Du lịch Quốc tế Ariyana Đà Nẵng với các công trình chào đón APEC 2017. Đài phun nước được đặt tại trung tâm của khu vực, ứng dụng kiểu vòi phun hình tia với tạo hình lượn sóng mềm mại và uyển chuyển.

Công trình có sự phối kết hợp giữa hệ thống đèn led, nhạc nước tạo sự sống động và hấp dẫn cho cả công trình. Thời gian buổi tối, là thời điểm nhạc nước hoạt động cũng là lúc thu hút nhiều du khách qua lại chiêm ngưỡng đài phun nước Đà Nẵng. Đây hứa hẹn là công trình hấp dẫn mang lại tiềm năng du lịch trong tương lai.

 

Gợi ý đơn vị cung cấp đài phun nước Đà Nẵng uy tín và chất lượng

Solmaz-primavera là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết bị và xây dựng tại thị trường toàn quốc. Hiện nay, công ty đã có 3 chi nhánh tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Các sản phẩm của công ty chúng tôi đảm bảo nguồn gốc rõ ràng, được nhập khẩu chính hãng 100% với nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn, chính sách bảo hành nhanh gọn, không mất nhiều thủ tục rườm rà. Vì nhập khẩu không quá trung gian nên chúng tôi tự tin với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Quả là hấp dẫn đúng không nào? Gía cả ưu ái, chất lượng miễn chê…còn chần chừ gì nữa mà không gọi điện đến Bilico để được tư vấn miễn phí nhỉ?

Một số thiết bị nổi bật cho các công trình đài phun nước Đà Nẵng được Bilico cung cấp như vòi phun nước, tủ điều khiển, van điện tử, đèn led, đài phun nước mini nghệ thuật…