Lựa chọn gạch lát bể bơi BỀN – ĐẸP

Gạch lát bể bơi

Việc chọn gạch lát bể bơi phù hợp sẽ giúp tăng giá trị thẩm mỹ cho bể bơi, ngoài ra còn giúp tô điểm cho ngôi nhà và công trình kiến trúc. Vậy làm sao để lựa chọn được gạch phù hợp, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé !

 

Tiêu chí lựa chọn gạch lát bể bơi

 

Màu sắc : màu sắc là yếu tố quyết định, vẻ đẹp và cảnh quan của bể bơi. Thông thường màu sắc được sử dụng để lát nền phòng xông là màu xanh ngọc, xanh nước biển, trắng.. Những màu này khi kết hợp với nước sẽ phản xạ ánh sáng tạo độ sâu và màu xanh tươi mát cho bể bơi.

Không trơn trượt: Môi trường ở bể bơi luôn phải tiếp xúc với nước, do vậy khi chọn gạch lát cần phải lựa chọn gạch có tính năng chống trơn trượt để bảo vệ người bơi tránh gây nguy hiểm, đặc biệt là trẻ em và người già.

Gạch chất lượng cao : Yêu cầu quan trọng nhất đối với gạch ốp lát hồ bơi là phải có tính năng chống ăn mòn, do môi trường nước trong hồ luôn có sự can thiệp của hóa chất, ngoài ra gạch còn phải đảm bảo được tính thẩm mỹ, chống thấm, ẩm bảo đảm gạch hoạt động tốt trong môi trường nước.

 

Tiêu chí chọn gạch lát bể bơi

Hình ảnh minh họa: Tiêu chí chọn gạch lát bể bơi

 

Gợi ý gạch mosaic lát bể bơi

 

Gạch mosaic là loại gạch ốp lát hồ bơi được sử dụng phổ biến. Loại gạch này đáp ứng được hầu hết các tiêu chí như được phân tích phía trên.

 

Gạch lát bể bơi

Hình ảnh minh họa: Gạch lát bể bơi

 

Đặc điểm của gạch mosaic

  • Được cấu tạo từ thủy tinh và đá khoáng thiên nhiên, lớp bề mặt của mỗi viên đá đều được phủ một lớp thủy tinh tạo độ bóng đẹp có khả năng phản quang dưới ánh mặt trời rất thích hợp sử dụng trong các công trình bể bơi
  • Nhờ các khe rãnh giữa các viên gạch, tạo ma sát chống trơn trượt gây nguy hiểm cho người bơi. Đây cũng là một trong những tính năng mà gạch kính mosaic được lựa chọn nhiều trong ốp lát bể bơi
  • Gạch có đa dạng màu sắc, kích thước và hình dạng, khách hàng có thể có thêm nhiều sự lựa chọn về màu sắc và kích thước cho viên gạch
  • Gạch mosaic có thể trang trí tạo nhiều hình thù khác nhau, tô điểm cho bể bơi
  • Đặc biệt gạch có khả năng chống thấm ẩm, nứt vỡ tuyệt vời đảm bảo cho công trình bể bơi luôn bền đẹp

 

Địa chỉ cung cấp và thi công gạch mosaic uy tín

 

Kosago là đơn vị cung cấp và thi công gạch mosaic ốp lát bể bơi uy tín và chất lượng nhất trên thị trường. Với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn và thi công các công trình đảm bảo chuyên nghiệp và cam kết bán đúng giá. Các sản phẩm kosago cung cấp đều đạt yêu cầu và tiêu chuẩn chất lượng, mẫu mã , màu sắc và kiểu dáng đa dạng ứng dụng được trong rất nhiều công trình : Phòng bếp, phòng khách,phòng tắm đặc biệt là sử dụng trong ốp lát bể bơi,..

Trên đây là những thông tin xoay quanh việc lựa chọn gạch lát bể bơi, để tim hiểu thêm thông tin chi tiết và đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ qua hotline : 0962.860.006 Hoặc truy cập Webiste: https://gachmosaic.info. Cảm ơn quý khách đã theo dõi !

Xem thêm nhiều những thông tin về gạch mosaic thủy tinh khách tại: http://solmaz-primavera.com/