Gạch Mosaic hồ bơi có bền không? Tuổi thọ gạch Mosaic là bao lâu?

uu-diem-khi-chọn-gach-mosaic-op-lat-ho-boi

Khi lựa chọn gạch kính Mosaic làm loại vật liệu ốp lát cho công trình bể bơi, bên cạnh vấn đề giá thành thì độ bền và tuổi thọ của gạch Mosaic là vấn đề khách hàng vô cùng quan tâm. Loại gạch Mosaic ốp lát hồ bơi có bền như quảng cáo không? Ốp lát gạch Mosaic được bao nhiêu năm?

Có thể bạn quan tâm:

Gạch Mosaic ốp bể bơi có bền không?

Để trả lời được câu hỏi này, nhà sản xuất cần căn cứ vào rất nhiều yếu tố. Từ quy trình sản xuất đến khâu thi công, ốp lát và quá trình sử dụng.

Nghiên cứu cho thấy, gạch Mosaic được nung nóng ở nhiệt độ cao trên 1000 độ C nên có tuổi thọ rất bền vững, khó bị hư hỏng bởi những tác động từ bên ngoài. Loại vật liệu này còn có khả năng chống nhiệt, ẩm mốc và va đập rất hiệu quả. Tìm hiểu thêm cấu tạo gạch kính Mosaic tại đây. Sử dụng cho khu vực thành hoặc đáy hồ bơi, thường xuyên trong môi trường ngập nước đều không bị ảnh hưởng. Bề mặt nhẵn, thiết kế gia công cẩn thận ngăn cản sự xâm nhập của nước vào bên trong. Tình trạng nứt, vỡ, bong ra khỏi bề mặt hiếm khi xuất hiện. Độ bền bỉ và tuổi thọ gạch kính Mosaic ốp hồ bơi hơn hẳn các sản phẩm gạch ốp lát khác về cả tính thẩm mỹ và chất lượng.

tuoi-tho-gach-mosaic-phu-thuoc-vao-qua-trinh-thi-cong

Nếu bạn ốp lát, thi công gạch đúng cách sẽ là điều kiện thuận lợi để gạch bám chắc vào mặt tường bể bơi. Việc này giảm thiểu nguy cơ bong tróc, khi sử dụng, mang lại tuổi thọ lâu hơn. Ngược lại thi công không cẩn thận có thể chính là tác nhân lớn nhất khiến gạch dễ hư hỏng. Khách hàng không nên sử dụng quá nhiều hóa chất xử lý nước, hoặc vật nặng tác động vào thành, đáy bể bơi. Đặt lịch dọn vệ sinh  gạch Mosaic bể bơi thường xuyên sẽ càng tăng tuổi thọ cho gạch được bền lâu. Nhìn chung, ốp lát bể bơi bằng gạch kính Mosaic chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất trong năm 2018 này.

Lựa chọn ốp lát hồ bơi bằng gạch Mosaic có ưu điểm gì?

Gạch Mosaic kính bể bơi giúp tạo ra một diện mạo mới lạ, ấn tượng cho hồ bơi khi ngắm nhìn. Bề mặt nhẵn mịn, độ trong suốt cao phản chiếu ánh sáng chiếu qua làn nước thêm lung linh và rực rỡ sắc màu. Cách thiết kế thành từng dải vừa giúp khách hàng tiết kiệm thời gian thi công vừa mang đến tuổi thọ gạch kính Mosaic ốp hồ bơi chắc chắn, ổn định khi sử dụng. Bạn có ốp chung nhiều loại gạch kính với màu sắc, kiểu dáng khác nhau để trang trí hồ bơi ấn tượng theo sở thích riêng.

uu-diem-khi-chọn-gach-mosaic-op-lat-ho-boi

Vì được kết cấu bởi nhiều viên gạch nhỏ nên gạch kính Mosaic có khả năng chống trơn rất hiệu quả. Di chuyển nhanh dưới nước, bạn không cần lo lắng nhiều về tình trạng trượt ngã nguy hiểm. Cách thiết kế trên còn có tác dụng ngăn cản  sự phát triển của rêu tảo gây mất thẩm mỹ chung cho hồ bơi. Nguồn nước luôn được duy trì ở trạng thái trong sạch, mang đến sự thiện cảm cao nhất sử dụng.

Về giá thành thì bạn hoàn toàn không phải lo lắng. Đây là loại gạch có giá cả ổn định, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì về sản phẩm, xin vui lòng truy cập danh mục này, ở đây có rất nhiều thông tin về dòng gạch kính Mosaic ốp lát bể bơi.

Hi vọng với những thông tin hữu ích về tuổi thọ và độ bền của gạch kính Mosaic ốp hồ bơi ở trên sẽ khiến bạn tự tin lựa chọn sản phẩm cũng như an tâm khi sử dụng.