Hóa chất xử lý nước bể bơi chuyên dụng ở tại TP HCM

Để đảm bảo cho nước bể bơi luôn sạch sẽ và hợp vệ sinh, việc sử dụng hóa chất xử lý nước bể bơi định kỳ là vô cùng cần thiết. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin về các hóa chất xử lý nước chuyên dụng TP HCM. 

Vai trò của hóa chất trong quá trình xử lý nước bể bơi 

Hóa chất đóng vai trò không thể thiếu được trong duy trì tính ổn định của các chỉ số như pH, nồng độ Clo, đảm bảo cho nước bể luôn an toàn với sức khoeir người dùng. Bên cạnh đó, hóa chất cũng giúp diệt khuẩn, cân bằng hóa chất trong, ngăn chặn sự phát triển và tiêu diệt rêu tảo, không cho mầm bệnh sinh sôi.

Vai trò của hóa chất trong quá trình xử lý nước bể bơi 

Sử dụng hóa chất cũng là phương pháp duy nhất có hiệu quả, giúp cho nước bể bơi đạt được các tiêu chuẩn, an toàn cho người sử dụng. Đây là cũng là giải pháp kinh tế, tiết kiệm được thời gian và tiền bạc.

Các loại hóa chất chuyên dụng ở TP HCM 

#CLO_VIÊN:

Viên clo này là chất cô đặc (lượng clo tối thiểu có sẵn là 90%) và ta có thể xử lý nước bằng clo thường xuyên. Việc xử lý nước bằng clo không ảnh hưởng đến độ pH, không làm cản trở việc lọc tuần hoàn của máy và không làm đục nước bể bơi.

#Ph-

pH – được dùng để đảm bảo cân bằng lượng hoa chat be boi hoá chất trong nước và giúp cho việc xử lý nước đạt được hiêụ quả tốt nhất. Độ pH cần thiết được duy trì trong nước và từ 7,2 – 7,6, pH được sử dụng khi độ pH trong nước vượt quá mức cho phép (lớn hơn 7,6)

#pH+

pH + để đảm bảo cân bằng nước và giúp cho việc xử lý nước đạt hiệu quả tốt nhất.

Được sử dụng khi độ pH trong nước thấp hơn 7,2

Các loại hóa chất chuyên dụng ở TP HCM

#Cuso4:

Cuso4 có công thức hóa học là CuSO4. 5H2O, còn được gọi là đá xanh và mang nhiều tên gọi khác, chúng giúp kiểm soát tảo và tảo sợi thân lớn. Liều lượng đồng cao sẽ ức chế thực vật phát triển, hạn chế quá trình quang hợp, hô hấp, tổng hợp chlorophyll và phân chia tế bào của thực vật.

Trên đây là thông tin một số hóa chất xử lý nước chuyên dụng ở TP HCM, để liên hệ mua sản phẩm hóa chất bể bơi và được tư vấn chi tiết hơn hãy gọi đến số hotline: 0961.265.368 hoặc truy cập website: https://hoabico.com/ để biết thêm thông tin chi tiết

Theo: Thiết Bị Bể Bơi – Hoabico Cung Cấp Sản Phẩm Chính Hãng | Hoabico.com