Lắp phòng tắm xông hơi khô gia đình khoảng bao nhiêu tiền?

gia-de-lap-phong-tam-xong-hoi-kho-tai-nha

Phòng tắm hơi khô gia đình đang là một trong những xu hướng nổi bật thịnh hành hiện nay được nhiều người dùng ưa chuộng và ứng dụng thiết kế lắp đặt hiện nay. Giá lắp phòng tắm xông hơi gia đình khoảng bao nhiêu? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin cơ bản về báo giá lắp phòng tắm xông hơi khô gia đình.

Có thể bạn quan tâm:

Cùng với nhu cầu tăng mạnh thì những sản phẩm có giá trị mang lại những giá trị về sức khỏe và nhan sắc, khiến nhiều người dùng mê mệt và ưa chuộng ứng dụng. Vừa tiết kiệm, lại vừa có thể tiện ích chăm sóc sức khỏe của mọi thành viên; giá của một phòng xông hơi khô thì chỉ tương đương với số tiền của 1 người sử dụng dịch vụ xông hơi bên ngoài thường xuyên trong một năm. Hiện nay rất nhiều người có mong muốn lắp đặt phòng xông hơi khô tại nhà để tiện cho việc chăm sóc sức khỏe, cùng tham khảo thêm báo giá lắp phòng tắm xông hơi khô gia đình dưới đây nhé.

gia-de-lap-phong-tam-xong-hoi-kho-tai-nha

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng và mong muốn số lượng người cùng xông một lúc mà các chủ đầu tư có thể lựa chọn các kích thước phòng khác nhau do đó giá của từng diện tích phòng cũng khác nhau trong khoảng chênh lệch nhất định. Trong đó, phòng xông cho gia đình với diện tích phù hợp cho từ 2-3 người cùng xông một lúc là hợp lý; gia đình có thể chia ra từng đợt xông để phù hợp với thời gian biểu của các thành viên.

lap-phong-tam-xong-hoi-kho-gia-dinh-khoang-bao-nhieu-tien

Với phòng xông hơi khô giá rẻ, diện tích phù hợp cho 2-3 người cùng xông thì chi phí của một phòng cơ bản giao động từ 25- 27 triệu đồng. Cụ thể bao gồm:

– Diện tích phòng xông gia đình từ 2-3 người cùng xông: 1,5 x 1,5 (m2)

Báo giá các vật liệu, thiết bị lắp đặt phòng tắm xông hơi gia đình:

+ Gỗ vách lắp phòng: Sử dụng loại gỗ thông Phần Lan tự nhiên nhập khẩu, Gỗ vách lắp phòng có mức giá 750.000Đ/ (m2)

+ Gỗ sàn: Cũng sử dụng gỗ thông Phần Lan cao cấp có giá 850.000Đ/ (m2)

cac-vat-lieu-de-lap-dat-phong-tam-xong-hoi-kho-gia-dinh

+ Cửa phòng xông: Bạn có thể sử dụng luôn chất liệu gỗ thông Phần Lan để làm cửa phòng xông với mức giá tương đương giá gỗ lắp vách; phương án lắp cửa phòng bằng bộ cửa kính phun cát, kính cường lực có giá khoảng 3,5 triệu đồng.

+ Giá thiết bị chính cho phòng xông hơi khô: máy xông hơi khô; với diện tích phòng như trên thì công suất máy phù hợp là 6KW; tùy thuộc vào từng thương hiệu mà có thể chênh lệch khoảng lớn về giá; tuy nhiên những dòng máy được sử dụng rộng rãi, ưa chuộng nhất tại Việt Nam và thế giới là các hãng máy xông hơi khô Amazon, máy xông hơi khô Sawo… trong khoảng 6-8 triệu đồng.

+ Giá bộ phụ kiện đi kèm: (bộ phụ kiện bao gồm: Bộ xô gáo gỗ, đồng hồ cát, ẩm kế, nhiệt kế, cảm ứng nhiệt; bao đèn, bao máy, đá sauna…) trong khoảng 1,5 – 2 triệu đồng.

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các thiết bị phòng xông hơi và cân nhắc kỹ trước khi quyết định xây dựng phòng tắm xông hơi khô gia đình.