Địa chỉ mua sàn nhựa giả gỗ uy tín và chất lượng tại Hà Nội

Sàn nhựa giả gỗ hiện nay là loại vật liệu đang được ưa chuộng hàng đầu trong lĩnh vực hoàn thiện nội thất sàn, công trình dân dụng và công nghiệp. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm sàn nhựa giả gỗ uy tín tại Hà Nội bởi những ưu điểm vượt trội được tin dùng của khách hàng, hãy xem bài viết chúng tôi đề cập dưới đây.

Những vấn đề chất lượng sàn nhựa giả gỗ

So sánh chất lượng sàn nhựa giả gỗ
So sánh chất lượng sàn nhựa giả gỗ
  • Về nguồn gốc xuất xứ:

– Hiện nay trên thị trường Việt Nam, sàn nhựa giả gỗ chủ yếu được nhập từ Trung Quốc. Để an toàn về chất lượng,  quý khách hàng khi mua có thể kiểm tra trên địa chỉ website của công ty xem mã hàng ( đa số hầu hết các công ty đề có mã hàng nguồn gốc nhập khẩu , thông tin địa chỉ ).

  • Kiểm tra chất lượng qua mắt thường :

– Khi nhìn bằng mắt thường, bạn sẽ nhận ra rằng nếu sản phẩm chất lượng hơn thì bề mặt sẽ sáng  hơn, đường vân sơn gỗ bóng hơn và không có dấu hiệu bị lỗi.

– Nếu dùng tay bóc lớp bề mặt sản phẩm kém chất lượng rất dễ lột và bong tróc, còn với sản phẩm chất lượng tốt thì rất khó lột.

  • Các tiêu chuẩn kỹ thuật:

– Thông thường các vật liệu xây dựng đều có thông tin kỹ thuật áp dụng được kèm theo chất lượng kiểm định của một tổ chức nào đó.

– Dựa vào tiêu chuẩn kỹ thuật chúng ta có thể biết được vật liệu đó làm bằng chất liệu gì, khả năng mài mòn của bề mặt ra sao, khả năng chống cháy, tính thân thiện với môi trường.

  • Về đơn vị cung cấp, lắp đặt:

-Chất lượng sản phẩm phụ thuộc vào nhà cung cấp và đơn vị lắp đặt , chính vì thế khách hàng cần lựa chọn địa chỉ sàn nhựa giả gỗ uy tín để yên tâm hơn về sản phẩm cũng như tính an toàn trong thi công.

Kiểm tra chất lượng sản phẩm thực tế:

– Để kiểm tra thực tế tốt nhất trước khi mua sàn nhựa giả gỗ, bạn chỉ cần cắt mỗi mẫu dài khoảng 20 – 25cm sau đó ngâm nước trong 2 ngày rồi đem phơi nắng 1 ngày.

– Hiện tượng mẫu nào bị vênh hoặc bị phồng ra do nước thì mẫu đó không đạt tiêu chuẩn , mẫu nào bị ít hoặc không bị ảnh hưởng thì chúng ta nên dùng.

– Hoặc bạn có thể lấy cân, đem ra 1 vài tấm trong hộp cân lên, nếu tất cả cân nặng sản phẩm đều như nhau thì đó là hàng đạt tiêu chuẩn và ngược lại.Đó là những kinh nghiệm mà chúng tôi đã làm để kiểm tra sàn.

Tại Hà Nội khách hàng có thể mua sàn nhựa giả gỗ ở địa chỉ nào uy tín nhất và chất lượng nhất

Nỗi lo của khách hàng là mua phải sản phẩm giả, sản phẩm kém chất lượng mà giá cả không hề rẻ chút nào nếu không biết lựa chọn các địa chỉ cung cấp uy tín. Công ty TNHH sản xuất và thương mại Hafuco hân hạnh là nhà cung cấp, lắp đặt sàn nhựa giả gỗ uy tín số 1 tại Hà Nội.

Công ty TNHH sản xuất và thương mại Hafuco
Công ty TNHH sản xuất và thương mại Hafuco

Công ty luôn đặt quyền lợi của khách hàng và chất lượng sản phẩm là trên hết, quý khách hàng tại Hà Nội cũng như khu vực xung quanh ngoại thành có thể yên tâm sử dụng dịch vụ bởi chất lượng sản phẩm cũng như khả năng thi công, đảm bảo 100% xuất xứ có nguồn gốc rõ ràng.

Quý khách hàng ở tỉnh ngoài có thể mua sàn nhựa giả gỗ ở đâu

Là sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng và tính sử dụng trong nhà cũng như ngoài trời , sàn nhựa giả gỗ trở thành mặt hàng được người tiêu dùng lựa chọn bày bán và phân phối rộng rãi trên toàn quốc.

Tại Hải Phòng, khách hàng chỉ cần đến những đại lý ủy quyền của solmaz-primavera là có thể mua được sản phẩm chính hãng và chất lượng tốt nhất . Mặc dù địa chỉ showroom tại các tỉnh thành còn hạn chế, nhưng nếu quý khách muốn chúng tôi vẫn đến thi công lắp đặt và hoàn thiện cho quý vị tuy nhiên chi phí sẽ cao hơn một chút.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Công ty TNHH sản xuất và thương mại Hafuco

Địa chỉ:Ngõ 172 , Số 88 , Đường Phú Diễn , Phú Diễn, Bắc Từ Liêm ,Hà Nội

Hotline :0971505063

Điện thoại: 02422171010

Email:info@hafuco.com

Website:Hafuco.com

Twitter: https://twitter.com/SHafuco/

Linkedin: https://www.linkedin.com/in/sannhuahafuco/