Những điều cần lưu ý khi xây dựng phòng xông hơi gia đình

may-xong-hoi-hang-gia-hang-nhai

Những lợi ích mà xông hơi mang lại cho sức khỏe mà sắc đẹp của chúng ta là rất lớn. Trong cuộc sống hiện đại hiện nay, bạn có thể hưởng thụ những giây phút thư giãn khi sở hữu phòng xông hơi gia đình đình mình chứ không cần phải tồn thời gian, tiền bạc đến những tiệp spa cao cấp. Để xây dựng phòng xông hơi gia đình không quá khó khăn song cần phải lưu ý một số điều. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số kinh nghiệm trong quá trình lắp đặt và xây dựng phòng xông hơi nhé!

Phòng xông hơi gia đình là một không gian nhỏ được cung cấp đủ lượng nhiệt và lượng nước ẩm tỏa ra không khí môi trường ẩm ướt. Nếu gia đình của bạn là một gia đình ít người và không gian căn nhà bạn còn khiêm tốn thì bạn nên xây dựng một phòng xông hơi có kích thước nhỏ, vừa đủ, với kích thước chuẩn dành cho hai ngưoif. Ngoài ra, nếu bạn không có nhu cầu quá lớn và nhiều thì bạn không nên xây dựng phòng xông hơi qúa rộng vì vừa lãng phí diện tích lại vừa lãng phí tiền bạc khi phải mua một máy xông hơi cỡ to để cung cấp đủ cho căn phòng xông hơi cỡ lớn.

Lựa chọn máy xông hơi phù hợp: nếu bạn lựa chọn một số máy xông hơi có giá thành vừa phải hoặc rẻ có xuất xứ từ Trung Quốc thì chất lượng và hiệu quả sẽ không cao bằng những loại máy xông hơi Hàn Quốc hay máy xông hơi của Đức.

may-xong-hoi-hang-gia-hang-nhai
Tránh mua phải máy xông hơi giả, nhái, kém chất lượng

Vật liệu để xây dựng phòng xông hơi cũng cần phải lưu ý và lựa chọn cần thận. Nếu như bạn xây dựng phòng xông hơi ướt bạn có thể sử dụng vật liệu là kính chịu lực thay cho các làm truyền thống là từ đá, việc này sẽ làm giảm chi phí đáng kể cho phòng xông hơi. Nếu như bạn làm phòng xông hơi khô thì bạn có thể lựa chọn những vật liệu xây dựng phòng xông hơi đa dạng từ nhiều loại gỗ khác nhau như gỗ sồi, gỗ thông… Những loại gỗ này đã được xử lý qua, chống cong vênh, mối mọt và đảm bảo đủ các yêu cầu về độ chống nước. Chi phí thì giao động tùy thuộc vào từng loại gỗ, lựa chọn gỗ thông là phù hợp nhất vì giá thành, mẫu mã vân gỗ đẹp và mùi hương dễ chịu.

Xây dựng một phòng xông hơi gia đình đình là một trong những quyết định quan trọng, nếu xây dựng phòng xông hơi đạt tiêu chuẩn và chất lượng thì phòng xông hơi sẽ có tuổi thọ rất lâu, giá trị mang lại cho gia đình bạn về mặt sức khỏe, sắc đẹp là rất lớn. Điều này sẽ không làm bạn phải tiếc nuối vì bỏ ra chi phí xây dựng!

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực lắp đặt thiết bị xông hơi chuyên nghiệp, Solmaz-primavera.com đã thi công nhiều công trình phòng xông hơi trên toàn quốc, đặc biệt là kiểu phòng xông gỗ kết hợp xây.

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình và nhận được dịch vụ lắp đặt phòng xông hơi nhanh, chuyên nghiệp, hiệu quả nhất.