Những loại máy bơm bể bơi được ưa chuộng nhất 2017

Bạn có muốn biết những loại máy bơm bể bơi được ưa chuộng nhất 2017 hay không? Nếu có thì bài viết dưới đây sẽ là câu trả lời chính xác mà bạn đang tìm kiếm.

Xem thêm:

Những loại máy bơm bể bơi được ưa chuộng nhất năm 2017

Máy bơm bể bơi Kripsol: Kripsol là thương hiệu nổi tiếng đến từ đất nước Tây Ban Nha. Máy bơm của hãng thiết kế góc cạnh cứng cáp, bề mặt hơi gồ ghề nhưng lại toát lên sự phá cách. Động cơ hiện đại theo tiêu chuẩn thế giới, vận hành êm ái, mạnh mẽ và bền bỉ.

Những loại máy bơm bể bơi được ưa chuộng nhất 2017

Máy bơm nước nhanh, tiết kiệm thời gian và công sức cho người sử dụng. Nhiều tính năng riêng đặc trưng của hãng toát lên sự khác biệt và tạo cảm giác thích thú khi sử dụng. Thiết bị đạt tuổi thọ cao, rất khó hư hỏng.

Máy bơm bể bơi Minder: Nhắc đến những loại máy bơm bể bơi được ưa chuộng nhất 2017 không thể bỏ qua thương hiệu Minder. Sở hữu nhiều tính năng hữu ích, kế thừa nhiều ưu điểm của các hãng sản xuất khác. Thương hiệu được bán chạy với mức giá phải chăng hàng đầu. Thiết kế tối ưu hóa các chức năng, bơm nước nhanh và hiệu quả. Không xảy ra tình trạng tắc nghẽn, mất sự tuần hoàn khi kết nối với các thiết bị khác. Đa dạng mẫu mã và công suất, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng hiện nay.

Máy bơm bể bơi Procopi: Đứng thứ ba trong danh sách những loại máy bơm bể bơi được ưa chuộng nhất 2017 chính là thương hiệu Procopi. Cái tên mới nổi đến từ nước Pháp xinh đẹp nhưng đã để lại rất nhiều ấn tượng tích cực với người Việt Nam.

Thương hiệu máy bơm bể bơi Procopi

Hầu hết các máy bơm của Procopi đều có thể tự vận hành đơn giản mà không cần đến sự can thiệp nhiều từ phía con người. Khả năng chống mòn cao cấp, sử dụng tốt trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau. Tốc độ bơm nhanh, chịu được lưu lượng áp suất tốt, không dễ bị trục trặc và hư hỏng trong quá trình sử dụng.

Máy bơm bể bơi Astral: Thương hiệu tiếp theo đứng trong danh sách những loại máy bơm bể bơi được ưa chuộng nhất 2017 và bán chạy hàng đầu đó là Astral. Trong đó không thể không kể đến thiết bị đình đám Astral 2.2KW 3HP. Đến từ Tây Ban Nha với rất nhiều chi tiết cấu tạo giúp máy bơm luôn bền bỉ, vững chắc khi hoạt động.

Thương hiệu máy bơm bể bơi Astral

Lọc, bơm nước hiệu quả, bạn sẽ ngạc nhiên và hài lòng. Bên cạnh đó, thiết bị cũng được trang bị vô số những cảm biến an toàn, dễ sử dụng để người dùng cảm thấy an tâm nhất khi vận hành.

Những lưu ý hàng đầu khi lựa chọn máy bơm bể bơi

­­– Mua máy bơm bể bơi chính hãng, thương hiệu uy tín, nguồn gốc rõ ràng

– Mua đúng công suất của máy bơm, những tính năng cơ bản để đảm bảo an toàn và hiệu quả khi hoạt động.

– Mua những loại máy bơm bể bơi được ưa chuộng nhất 2017 phù hợp với bể bơi, không sử dụng các loại máy bơm chức năng khác

– Lựa chọn thiết kế máy cân đối, không quá cồng kềnh để thuận tiện trong quá trình lắp đặt, sử dụng và bảo dưỡng, sửa chữa

– Lựa chọn máy bơm đúng với nhu cầu, giá thành phù hợp với điều kiện kinh tế.

Bilico tự hào là đơn vị tiên phong cung cấp những loại máy bơm bể bơi được ưa chuộng nhất 2017 kể trên. Cam kết sản phẩm chính hãng, giá tốt nhất khi trao đến tay khách hàng.