Những mẫu đài phun nước nghệ thuật dành riêng cho vườn nhà

Thời điểm mùa hè nóng nực khiến những gốc cây xanh trong không gian vườn nhà trở nên ý nghĩa hơn rất nhiều. Bởi vì chúng không chỉ có tác dụng đem lại bóng mát, sự hài hòa trong khu vườn mà còn là phụ kiện phối hợp vô cùng ăn ý với những đài phun nước nghệ thuật được đặt trong vườn. Cùng tham khảo một số mẫu đài phun dành riêng cho sân vườn đang thịnh hành nhất trên thị trường hiện nay nhé.

Có đài phun nước nghệ thuật ngay trong vườn nhà vừa tạo sự mát lành, vừa đáp ứng nhu cầu phong thủy, hứa hẹn trở thành địa điểm thư giãn tốt nhất dành cho gia đình bạn. Chính vì vậy, các đơn vị cung cấp đài phun ra đời ngày càng nhiều, còn các đài phun thì ngày càng đa dạng hơn về mẫu mã, cũng như đủ các loại giá thành cung cấp cho nhiều đối tượng khác nhau.

Dưới đây là một số mẫu đài phun nước được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay trên thị trường.

Đài phun nước nghệ thuật hình tia

Có thể nói đây là một trong những mẫu đài phun phổ biến và được nhiều người quan tâm nhất trên thị trường. Với kiểu đài phun này, đầu phun nước gắn một hình tia và một máy bơm chìm dưới bồn nước, tạo nên lực đẩy cho nước chuyển động lên đầu phun, hình thành nên những tia nước vươn cao, bắn thành tia chảy mạnh.

Thông thường đài phun kiều này thường được tỏa hình tròn, tùy theo kích thước yêu thích của từng gia chủ. Nước từ đài phun có thể lan tỏa ra xung quanh, tưới mát những cây cối trong bán kính 1m từ đài phun.

Vào những ngày hè, buổi trưa râm ran tiếng ve lại được nghe tiếng nước róc rách chảy hòa nhịp cùng thì còn gì vui tai bằng nữa nhỉ? Như vậy, đài phun nước nghệ thuật vừa có công dụng trang trí cho khu vườn, vừa có tác dụng tưới mát cây trong vườn.

Xét về yếu tố phong thủy, vườn vốn có yếu tố mộc và thổ, thêm yếu tố thủy nữa thì quả là sự hoàn hảo. Thổ sinh Mộc, Mộc lại sinh Thủy, như vậy quanh năm khu vườn nhà xanh mát và tươi tốt. Tài lộc và sức khỏe của gia chủ cũng vì thế mà đi lên.

Đài phun nước nghệ thuật có thiết kế riêng biệt

Ngay từ hai chữ “thiết kế” đã nói lên chất lượng của sản phẩm này. Một đài phun được đặt theo sở thích cá nhân với những yêu cầu cầu kỳ, đường nét phức tạp và những chi tiết đặc sắc. Sản phẩm sẽ không đơn giản như những đài phun khác trong vườn nhà thông thường, thay vào đó có thể mang những ý nghĩa đặc biệt về mặt phong thủy, ý nghĩa trong từng họa tiết trên đài phun.

Một số gợi ý cho đài phun thiết kế như gắn trực tiếp chúng vào tường nhà xung quanh có những bụi rêu rủ xuống, với bộ xử lý chống thấm, hay một đài phun nước nghệ thuật lớn được đặt ngay giữa lối đi cũng là gợi ý không tồi.

Hy vọng với một vài gợi ý về mẫu đài phun nước nghệ thuật trên đây, quý khách hàng có thể tìm được sản phẩm ưng ý nhất cho mình. Chúc quý khách chọn được kiểu mẫu đài phun như ý.

>>> Xem thêm bài viết: Những mẫu đài phun nước sân vườn độc đáo bạn hoàn toàn có thể tự tay chế tạo