Những mẫu thiết kế đài phun nước sân vườn độc đáo

Thiết kế đài phun nước nhỏ nhắn tại gia đình không chỉ đơn thuần là tạo sự mới lạ, tăng tính thẩm mỹ mà còn góp phần hỗ trợ phong thủy trong gia đình. Có rất nhiều mẫu đài phun hấp dẫn cho gia đình chúng ta cũng tham khảo những mẫu thiết kế này trong bài viết dưới đây.

Để hài hòa với không gian trong nhà và ngoài trời thì gia đình nên lựa chọn một thiết kế đài phun phù hợp. Với những gợi ý hêt sức thú vị sau, bạn sẽ có được một công trình phun nghệ thuật ngay tại nhà.

Mẫu thiết kế đài phun nước đặt tại sân vườn

Một tiểu cảnh trang trí tại sân vườn nhà bạn là điều không quá khó mà cũng không quá dễ dàng bởi nó còn phụ thuộc vào ý tưởng và mẫu thiết kế đài phun bạn chọn lựa, thêm vào đó còn phải kể đến đơn vị thi công công trình quan trọng này cho gia đình bạn, hãy chọn đơn vị chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm và uy tín.

Trong lĩnh vực thiết kế đài phun nước chất lượng cao thì bạn cần chọn lựa và tìm hiểu kỹ lưỡng nơi thi công công trình chất lượng cao. Nên chọn đơn vị cung cấp, phân phối hệ thống thiết bị đài phun cũng là nơi thi công bởi như vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về sự am hiểu kỹ thuật, các thiết bị, phụ kiện trong công trình được các kỹ thuật viên am hiểu tường tận, linh hoạt khắc phục xử lý nếu có sự cố

Mẫu thiết kế đài phun đặt tại sân vườn có thể có nhiều hình dáng khác nhau, phù hợp với sở thích gia chủ và lựa chọn địa điểm đặt đài phun sao cho hợp phong thủy giúp tương sinh và tương vượng tốt.

Thiết kế đài phun nước dạng máng nước độc đáo

Đài phun nghệ thuật dạng máng nước phù hợp với những không gian ngoài trời, nơi có diện tích rộng rãi. Thiết kế thú vị này tạo thành nhiều tần nước chảy nhẹ nhàng, nối tiếp nhau như thác mini trong khu vườn, gợi đến sự lãnh mạn, nên thơ cho một khu vườn hữu tình.

Mẫu thiết kế đài phun nước dạng nối tiếp nhau

Điểm nổi bật của mẫu thiết kế này là bạn có thể tự chế bằng cách sử dụng vài chiếc bát, bình hoa hay bồn cây ngay trong nhà mình để sáng tạo cho công trình này. Nước chảy nối tiếp từ những chiếc bát sẽ tạo nên ấn tượng khó phai cho những ai được chiêm ngưỡng. Tùy theo độ dài bạn mong muốn mà có thể tăng hay giảm số lượng phụ kiện. Nước chảy róc rách từ chiếc bát này đến chiếc bát khác không chỉ tạo cảm giác vui tai mà còn mang đến thứ âm thanh muôn màu cho cuộc sống.

Trên đây là một số mẫu thiết kế đài phun đơn giản, thú vị đầy ấn tượng. Hãy chọn lựa cho gia đình một thiết kế đài phun nước phù hợp và tinh tế nhất. Ngoài ra, hãy liên hệ tới Solmaz-primavera để nhận được tư vấn miễn phí, cụ thể về những mẫu đài phun lý tưởng.