Những ưu điểm nổi bật của bộ test thử nước SPS

Bộ test thử nước SPS có công dụng giúp kiểm tra nồng độ Clo và pH trong nước bể bơi chính xác nhất. Nhằm kiểm soát, xử lý nhanh chóng mang lại môi trường nước trong sạch và an toàn cho sức khỏe. Cùng chúng tôi tìm hiểu về những ưu điểm nổi bật của bộ test thử nước SPS này nhé!

Tham khảo:

Những ưu điểm nổi bật của bộ test thử nước SPS

 

 

Bộ test thử nước SPS nhằm đánh giá và xác nhận về tình trạng nước trong bể bơi có bị ô nhiễm hay không và để giúp người dùng khắc phục được tình trạng đó nhanh, kịp thời nhất.

– Với thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi dễ dàng sử dụng. Bộ test thử nước SPS gồm có hộp đựng bằng nhựa có nắp đậy riêng biệt để đựng các thành phần hóa chất bên trong, hộp thử nước kèm thang chỉ số, hai lọ hóa chất và có giấy hướng dẫn sử dụng cho người dùng nghiên cứu sử dụng linh hoạt. Tùy vào mức độ sử dụng của hóa chất thử nước thời gian sử dụng từ 1.5 đến 2 tháng. Với kích thước nhỏ gọn và dễ dàng sử dụng đây chính là thiết bị không thể thiếu trong bộ dụng cụ vệ sinh bể bơi hiện nay.

 

 

– Hộp test thử nước SPS có tổng lượng là 76 g, thành phần gồm có hộp thử PH, Clo có thang số, bảng màu, một lọ dung dịch OTO và một lọ dung dịch Phenol. -Trên bề mặt có hiển thị rõ ràng các mức độ đo lường chỉ số hóa chất Clo và PH bể bơi với hai cột riêng biệt đồng thời màu sắc vạch rõ nét giúp người dùng dễ dàng nắm bắt, đánh giá được tình trạng hóa chất, giúp người dùng nhanh chóng đưa ra được những biện pháp khắc phục và xử lý kịp thời nếu như nguồn nước ô nhiễm.

Bộ test thử nước bể bơi này có hai hộp gắn liền với thang đánh giá màu sắc rõ ràng, giúp người sử dụng dễ dàng đánh giá được mức độ khi kiểm tra nồng độ của nước.

– Có giấy hướng dẫn đi kèm với bộ test người sử dụng chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn, là người dùng có thể kiểm tra và đánh giá được nguồn nước mình mong muốn.

Cách sử dụng bộ test thử nước SPS

Để đánh giá chính xác được mức độ của nguồn nước trong bể bơi, bạn chỉ cần thực hiện theo đúng các bước sau đây:

– Bước 1: Thực hiện lấy mẫu nước sâu 40cm so với bề mặt nước bể bơi, nước ở vị trí này sẽ trả về kết quả chính xác nhất.

– Bước 2: Thực hiện nhỏ hai loại dung dịch hóa chất thử nước vào mỗi ống tương ứng.

– Bước 3: Đậy nắp và lắc đều hộp thử nước.

– Bước 4: Sau 15- 30 giây hãy đánh giá kết quả, từ đó sẽ đưa ra được nhận xét về tình trạng dựa vào màu nước so với bảng màu đánh giá bên cạnh.

– Bước 5: Đưa ra biện pháp khắc phục và xử lý để nguồn nước đảm bảo trong sạch, an toàn.

Bất kể chủ sở hữu bể bơi đều sử dụng đến bộ dụng cụ test thử nước, đặc biệt là bộ test thử nước SPS đây là thiết bị cần thiết không thể thiếu giúp bạn đánh giá nồng độ pH và Clo trong bể bơi chính xác. Để chọn mua được thiết bị tốt, và quy trình thực hiện cho kết quả chính xác, hãy liên hệ với Bilico để được tư vấn.