Ở đâu bán phòng xông hơi khô có uy tín?

don-vi-ban-phong-xong-hoi-kho-uy-tin

Đối với những khách hàng đang có nhu cầu, không khó để có thể tìm được thông tin của những địa chỉ bán phòng xông hơi khô. Nhưng làm sao để lựa chọn được nơi có uy tín đáng tin cậy?

Phòng xông hơi khô có rất nhiều tác dụng không hề thua kém các phòng xông hơi khác. Đây cũng là phương pháp được rất nhiều khách hàng tin tưởng vì giá thành tiết kiệm, cách sử dụng đơn giản và những lợi ích tích cực. Cũng nhắm vào tâm lý đó, không ít các đơn vị chuyên cung cấp, bán phòng xông hơi khô lần lượt ra đời. Trong khi có những nhà bán hàng chân chính thì không ít các gian thương khác lợi dụng để trục lợi cá nhân. Người bị thiệt thòi nhiều nhất vẫn chính là khách hàng.

Phòng xông hơi khô Bilico chính là địa chỉ được đánh giá cao khi tham khảo một lượt trên các group Facebook. Tại khu vực Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, Công ty cổ phần xây dựng và thiết bị Bilico nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Hãy cùng Solmaz Primavera tìm hiểu tại sao Bilico lại được công nhận là nơi bán phòng xông khô có uy tín nhé.

Cam kết về chất lượng

Chất liệu sản xuất phòng xông hơi khô được làm từ gỗ thông phần Lan cao cấp. Đây là loại gỗ có khả năng chống ẩm, rêu, mốc hiệu quả. Vì thế, dù nhiệt độ và độ ẩm có thay đổi thường xuyên, phòng xông hơi khô cũng không dễ hư hỏng.

don-vi-ban-phong-xong-hoi-kho-uy-tin

Ngoài ra sản phẩm còn có khả năng chống nhiệt, cách điện và lực va đập rất tốt. Hiện tượng cong vêu, cháy, vỡ không bao giờ xảy ra. Bán phòng xông hơi khô chính là bán niềm tin và niềm tin chính là chất lượng, tuổi thọ của sản phẩm, lợi ích của khách hàng. Đó là tiêu chí hàng đầu của Bilico khi kinh doanh.

Tư vấn thân thiện, tận tình

Trước khi bán phòng xông hơi khô cho khách hàng, công ty sẽ tư vấn tận tình về kiểu dáng, màu sắc, diện tích, trang thiết bị, giá cả. Nhờ đó, khách hàng sẽ hiểu rõ và đưa ra quyết định chính xác nhất cho bản thân. Điều này hạn chế tối đa các mâu thuẫn về sau, quyền lợi của bạn luôn được đảm bảo. Thái độ nhẹ nhàng, thân thiện luôn lắng nghe và thấu hiểu chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Giá bán phòng xông hơi khô phù hợp

cong-ty-ban-phong-xong-hoi-kho-co-uy-tin

Công ty dựa vào những yếu tố sau để định giá sản phẩm phù hợp và có lợi nhất cho mọi đối tượng khách hàng:

  • Sự biến động của thị trường
  • Kiểu dáng, công dụng, chức năng của phòng xông hơi khô
  • Mục đích sử dụng
  • Nhu cầu của khách hàng

Tuyệt đối không yêu cầu lắp đặt thêm những hạng mục không cần thiết, không thu thêm phụ phí khi thi công.

Hỗ trợ lắp đặt tại nhà nhanh chóng

tính tới năm 2018, Bilico có trụ sở tại Hà Nội và chi nhánh ở Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh rất thuận tiện cho việc bán và lắp đặt phòng xông tại nhà. Những yếu tố cản trở như diện tích, ngôn ngữ, phong tục tập quán được loại bỏ hoàn toàn. Công việc bán phòng xông hơi khô sẽ trở nên thuận lợi, phục vụ khách hàng một cách tốt nhất có thể. Thời gian thi công và bàn giao sản phẩm cho khách hàng không kéo dài quá 7 ngày. Chính vì thế, bạn có thể an tâm, tiết kiệm chi phí, thời gian cũng như đặt niềm tin tuyệt đối.

Chế độ bảo hành hậu mãi

Trước khi bàn giao, nhân viên sẽ kiểm tra và hoạt động thử phòng xông hơi khô để đảm bảo về chất lượng và sự an toàn. Bên cạnh đó, các nguyên tắc sử dụng hợp lý, bảo dưỡng đúng cách cũng được giải đáp để kéo dài tối đa tuổi thọ cho sản phẩm. Chế độ bảo hành dài hạn, hậu mãi, chăm sóc khách hàng sau bán hàng tiện lợi, phục vụ nhanh chóng, hiệu quả bất cứ khi nào bạn có nhu cầu.

Với những ưu thế trên, Công ty cổ phần Bilico xứng đáng là nhà cung cấp, bán phòng xông hơi uy tín hàng đầu Việt Nam. Khi lựa chọn Bilico, bạn hoàn toàn có thể an tâm về mọi mặt, đầu tư đúng chỗ cho số tiền mình đã bỏ ra.

Có thể bạn quan tâm: