Tổng quan về phòng xông hơi ướt bằng kính kết hợp xây

phòng xông hơi ướt kính kết hợp xây

Xông hơi đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe nhưng không phải ai cũng có đủ điều kiện và thời gian để đi spa, không phải gia đình nào cũng có một không gian để dễ dàng lắp đặt phòng xông hơi ướt ngay tại nhà. Bilico xin giới thiệu tổng quan về phòng xông hơi ướt bằng kính kết hợp xây, một sản phẩm được đánh giá là ưu việt, đem lại nhiều thuận tiện ở trong việc xông hơi mà lại có thể tiết kiệm chi phí.

1. Đặc điểm của phòng xông hơi kính kết hợp xây

phòng xông hơi ướt bằng kính

Phòng xông hơi ướt bằng kính 

  • Nhiều gia đình khi thiết kế nhà vệ sinh thường có dự trù khung cốt thép để phục vụ cho việc mở rộng hoặc bổ sung loại hình thư giãn như bồn tắm đúng và bồn sục… Với những đặc điểm đó bạn hoàn toàn có thể kết hợp để thiết kế phòng xông hơi ướt bằng kính kết hợp xây và tường.
  • Với diện tích không gian hạn hẹp và số lượng người xông ở trong gia đình, kích thước của phòng xông hơi kính kết hợp xây thường được làm phổ biến là 0,9 * 0,9 (m) ; 1,0 * 1,2 (m) ; và 1,0 * 1,5 (m). Với diện tích này bạn hoàn toàn có thể dùng phòng xông hơi thoải mái cho 2-3 người với đầy đủ các phụ kiện xông hơi kèm theo.
  • Vì phòng xông hơi được xây dựng dựa theo khung đã xây sẵn ba mặt của phòng, thậm chí ghế xông ở trong phòng cũng đã được xây bằng gạch cho nên người thi công chỉ việc lắp đặt thêm cửa bằng kính hoặc bằng nhôm, đồng thời lắp đặt đường day dẫn điện, những thiết bị xông hơi là đã có thể hoàn thành một phòng xông ướt.

2. Cách vệ sinh phòng xông hơi kính kết hợp xây đúng cách

phòng xông hơi ướt kính kết hợp xây

Phòng xông hơi ướt bằng kính kết hợp xây

– Phòng xông ướt thường chứa nhiều đồ dùng và các thiết bị hơn và hơi nước đọng sẽ bám trên vách kính nếu như không được vệ sinh đúng cách sẽ dễ gây hiện tượng ố mộc, ẩm ướt gây ảnh hưởng đến vật dụng xung quanh. Vì vậy, bạn cần phải vệ sinh làm sạch các bộ phận này thường xuyên bằng việc sử dụng vôi để lau chùi vòi tắm, ngâm vòi tắm vào trong dung dịch vôi hoặc dấm rồi rửa lại bằng nước ấm.

– Bên cạnh việc vệ sinh định kỳ kỹ lưỡng các vật dụng ở trong phòng tắm xông hơi thì bạn cũng nên làm sạch phòng ngay sau khi sử dụng. Bạn có thể dùng loại bàn chải không quá cứng cũng không quá mềm để trà sát, nên chú ý các bức tường, trên trần và ghế ngồi là những vị trí thường rất dễ bám bẩn nhất. Cuối cùng là tiến hành rửa. Việc bảo quản cũng như vệ sinh sạch sẽ phòng xông hơi ướt bằng kính kết hợp xây không chỉ đảm bảo cho thiết bị của bạn được bền, hoạt động có hiệu quả lâu dài mà còn đảm bảo cho sức khỏe của bạn khi sử dụng.

3. Kích thước thông dụng khi lắp đặt phòng xông hơi ướt kính kết hợp xây:

+ Kích thước của phòng xông ướt cho gia đình:
0,9 * 0,9 (m) ; 1,0 * 1,2 (m) và 1,0 * 1,5 (m)
+ kích thước phổ biến cho phòng xông hơi kinh doanh:
Cho phòng Spa là 1,0 *1,5 (m); 1,5 * 1,5 (m) : thích hợp cho 2 người cùng xông một lúc.
Các phòng xông hơi tập thể: 3*3 (m) đủ cho 5-6 người cùng xông.

4. Tại sao nhiều gia đình lựa chọn mẫu phòng xông hơi ướt kính kết hợp xây:

phòng xông hơi ướt nhập khẩu
Phòng xông hơi ướt nhập khẩu nguyên chiếc

  • Phòng xông hơi ướt kiểu xây thường áp dụng cho những gia đình đã có một kế hoạch và xây sẵn, và đã lên khung sẵn 3 mặt của phòng, thậm chí ghế ngồi xông ở trong phòng cũng được xây sẵn bằng gạch.
  • Người thi công công trình chỉ phải lắp đặt thêm cửa bằng kính hay bằng nhôm, và lắp đặt các đường dây dẫn điện, các thiết bị xông hơi là cũng đã có thể hoàn thành một phòng xông ướt.
  • Mẫu phòng xông hơi ướt xây kết hợp với kính được rất nhiều gia đình lựa chọn khi có sẵn một không gian xây dựng mà không bị bó hẹp. Khi đã xây sẵn ba mặt khung thì việc thi công sẽ nhanh gọn hơn, cũng giảm thiểu các chi phí nguyên vật liệu xây dựng phòng.

Ngoài việc nhận biết tổng quan về phòng xông hơi ướt bằng kính kết hợp xây thì sau mỗi lần xông hơi bạn nên tiến hành xả các cặn máy xông hơi để giúp cho máy sạch sẽ, vận hành ổn định và gia tăng tuổi thọ cho máy. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình, thi công nhanh, chế độ hậu mãi uy tín và đảm bảo về chất lượng cho bạn.

>>>>>>>>>>>>Tham khảo toàn bộ sản phẩm của chúng tôi: http://mayxonghoiuot.com/