Những điều bạn cần lưu ý khi thiết kế bể bơi giá rẻ

be-boi-gia-re
 Bể bơi giá rẻ

Bể bơi giá rẻ đang là một trong những xu hướng nổi bật hiện nay đối với rất nhiều gia chủ, được nhiều người sử dụng đặc biệt quan tâm và ứng dụng ở trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho quý khách hàng những điều cần biết khi thiết kế bể bơi giá rẻ sao cho tiết kiệm và hiệu quả nhất.

  1. Chi phí trung bình khi thiết kế bể bơi rẻ là bao nhiêu?

be-boi-gia-re
Bể bơi giá rẻ

Việc tính toán chi phí xây dựng bể bơi gia đình phải bao gồm rất nhiều yếu tố như: chi phí thiết kế, chi phí lắp đặt thiết bị bể bơi, chi phí thi công, và chi phí mua vật dụng trang trí bể bơi,….Trong đó, chi phí lắp đặt thiết bị và trang trí bể bơi thường khá cao. Đa phần giá thành xây dựng bể bơi gia đình cao thường là do hai khoản chi phí này phát sinh. Tuy nhiên, nếu chọn được nhà cung cấp thiết bị bể bơi chuyên nghiệp, bạn có thể xây dựng bể bơi với giá rẻ.

Hiện nay với khoản chi phí khoảng từ 150 – 200 triệu là bạn đã có thể xây dựng một bể bơi ngay tại nhà. Đây là mức chi phí xây dựng và thiết kế khá hợp lý cho một bể bơi giá rẻ. Theo đó, đơn vị thi công sẽ sử dụng những vật liệu giá thành rẻ, thiết bị bể bơi dạng tiêu chuẩn,… để tiết kiệm chi phí. Ngoài ra, chi phí xây dựng bể bơi trọn gói giúp tiết kiệm một khoản đáng kể so với việc thi công từng hạng mục riêng lẻ.

  1. Những điều cần biết khi thiết kế bể bơi giá rẻ

–  Hình dáng bể bơi: Khi thiết kế thi công bể bơi giá rẻ thì vấn đề hình dáng luôn đặt lên hàng đầu. Vì nó quyết định lớn đến mỹ quan của bể bơi. Có nhiều kiểu dáng như: hình bầu dục, hình tròn, hình chữ nhật hay hình oval. Bạn cần phải lựa chọn sao cho phù hợp với diện tích đất hơn nữa là sở thích của những thành viên trong gia đình

be-boi-gia-re-1

– Diện tích chung của bể bơi: diện tích bể bơi sẽ giúp đảm bảo sự hài hòa và cân đối của bể.

– Xác định vị trí của bể  bơi: vị trí tốt nhất khi thiết kế bể bơi bạn nên đặt vị trí ngay tại khuôn viên của nhà. Không nên đặt quá gần nhà mà ít nhất phải cách 3m để tạo ra một khoảng trống dễ chịu hơn.

Ngoài ra, các gia chủ có thể thiết kế mặt nước của bể bơi dưới dạng động để tạo nên vẻ đẹp sống động tự nhiên cho tổng thể công trình của chính mình. Để làm được điều đó chỉ có thể đến ngay những địa điểm thiết kế bể bơi giá rẻ uy tín. Thietkebeboi.com là một trong những công ty xây dựng hồ bơi uy tín chuyên nghiệp trên toàn quốc.

Là đơn vị trực tiếp thi công xây dựng bể bơi vì vậy giá cả luôn cạnh tranh hơn so với thị trường. Chất lượng và giá cả luôn luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu.

Đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm với nhiều kinh nghiệm ở trong lĩnh vực xây dựng bể bơi. Tư vấn nhiệt tình và hoàn toàn miễn phí cho quý khách hàng.

Hy vọng với việc chia sẻ những điều cần biết khi thiết kế bể bơi giá rẻ dưới đây đã cung cấp những thông tin hữu ích cho quý khách hàng quan tâm. Chúc quý khách có những trải nghiệm tuyệt vời khi ứng dụng công trình này.