Tìm hiểu máy bơm chìm trục ngang

Trong các dòng máy bơm hiện nay thì máy bơm chìm trục ngang là sản phẩm được khách hàng tin tưởng sử dụng nhiều nhất. Điều gì tạo nên niềm tin cho khách hàng từ loại thiết bị này? Chất lượng hay giá cả? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Đặc điểm máy bơm chìm trục ngang

Máy bơm chìm trục ngang là mẫu sản phẩm được Solmaz-primavera.com nhập khẩu chính hãng từ thương hiệu Minder và Kripsol, với đặc tính máy chạy êm, không gây tiếng ồn, hoạt động ổn định trong môi trường nước nên chúng được sử dụng nhiều tại các đài phun nước nghệ thuật.

Đây là loại máy bơm ly tâm trục ngang tự mồi, nhưng với ưu thế lực hút rất mạnh nên nước được hút lên rất nhanh, kèm theo đó, máy hoạt động ổn định, không hề bị nóng như những dòng máy khác nếu hoạt động liên tục.

Toàn bộ phần bên ngoài của máy bơm được lắp đặt tấm chống ăn mòn, ngăn nước vào mô tơ khi hoạt động. Nhờ thế mà các tác động của môi trường, thời tiết không làm ảnh hưởng đến chức năng hoạt động cũng như phá hủy lớp vỏ máy, mang lại độ bền đẹp cho sản phẩm. Vỏ máy được sản xuất bằng nhựa composite với ưu điểm là chịu được áp lực lớn, có khả năng chống ăn mòn cao. Cánh quạt và đai được kết hợp với sợi thủy tinh, hoạt động bền và êm hơn những loại máy thông thường.

Nắp máy bơm trục ngang được thiết kế thông minh, loại bỏ sự rò gỉ khi hút và cho phép kiểm tra một cách chủ động nắp dưới trọng tải. Không những vậy, nắp được lắp rất tiện lợi và thông minh, dễ dàng cho bạn đóng, mở mỗi lần muốn kiểm tra máy hay mồi nước.

Đặc tính của đường hút được cải tiến nhằm đảm bảo hiệu quả cao nhất từ máy quét tự động. Nhờ có bước đột phá này mà máy bơm chìm trục ngang có lực hút khỏe, êm với công suất hoạt động ổn định, liên tục.

Mua máy bơm chìm trục ngang ở đâu?

Tìm hiểu về đơn vị cung cấp máy bơm nói chung và máy bơm chìm trục ngang nói riêng cũng là cách để bạn chọn được sản phẩm như ý. Với dòng máy bơm chìm trúc ngang thì vấn đề mua chúng ở đâu cũng là điều được khách hàng quan tâm.

Những đơn vị uy tín họ sẽ luôn lấy chất lượng làm trọng và chỉ phân phối những sản phẩm đáp ứng các tiêu chí về sự chính hãng, chất lượng và giá thành cạnh tranh. Nhờ vậy, lựa chọn nhà phân phối tốt đồng nghĩa với việc bạn chọn mua thiết bị tốt.

Không những vậy, giá cả của các đơn vị này cũng rất ưu đãi bởi lẽ họ là những đơn vị phân phối trực tiếp không qua trung gian, do vậy bạn dễ dàng mua máy bơm chìm trục ngang giá rẻ mà chất lượng cao, bảo hành tốt.

Solmaz-primavera là đơn vị hoạt động lâu năm trên lĩnh vực phân phối, lắp đặt các loại thiết bị đài phun nước. Với phương châm “Lấy chất lượng làm khởi nguồn”, Công ty chúng tôi đã tạo dựng niềm tin cho khách hàng dừa trên các tiêu chí Chính hãng – Chất lượng – Uy tín – Giá tốt.

Với những đánh giá tích cực, mua máy bơm chìm trục ngang tại Solmaz-primavera – Giải Pháp Thiết Kế Nội Ngoại Thất Hoàn Hảo là lựa chọn đúng đắn cho mọi người!