Tư vấn thông tin về loại gạch dùng ốp thành bể bơi

op-thanh-be-boi-bang-gach-kinh-mosaic

Gạch kính Mosaic thường được sử dụng ốp thành bể bơi, trang trí không gian bể bơi, giúp bể bơi thêm phần sang trọng. Ngoài ra gạch Mosaic có độ bền cao, dễ vệ sinh, mẫu mã chủng loại đa dạng chính là loại vật liệu tuyệt vời dùng để ốp thành bể bơi.

Tin bài có liên quan:

Bể bơi đẹp không chỉ có một thiết kế phù hợp phong thủy, phù hợp kiến trúc và nhiều tiện ích mà các vật liệu hoàn thiện sẽ đóng góp quan trọng. Đó chính là gạch mosaic lại giúp giữ được vẻ đẹp và độ bền cao cho bể bơi. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn về gạch Mosaic và lý do tại sao người ta lại lựa chọn nó để ốp lát cho công trình bể bơi. 

Giới thiệu về mẫu gạch ốp thành bể bơi Mosaic

Nền kinh tế Việt Nam 2018 tăng trưởng mạnh khiến nhu cầu tận hưởng cuộc sống cũng thay đổi không ngừng. Không gian kiến trúc kéo theo ngày càng phát triển, các căn nhà phố, các biệt thự hoặc khách sạn không chỉ dừng lại ở việc lưu trú và nghỉ ngơi mà còn là nơi để giải trí, rèn luyện sức khỏe. Đi kèm với nhu cầu đó thì bể bơi ở nhà phố, biệt thự và  khách sạn cũng dần xuất hiện nhiều hơn. Tuy nhiên để cho bể bơi giữ được vẻ đẹp và độ bền theo thời gian thì quả là một vấn đề khó khăn. Có một cách khắc phục được điều đó, rất đơn giản và tiện lợi, đó chính là việc sử dụng gạch kính Mosaic để ốp thành bể bơi. Gạch Mosaic dùng ốp thành bể bơi thường là những mảnh gạch nhỏ để thành mảnh gạch lớn.

gach-mosaic-op-thanh-be-boi

Tùy theo cấu tạo của những mảnh gạch ghép lại mà gạch Mosaic đã được phân loại thành các loại là :

  • Gạch Mosaic thủy tinh: Gồm có các miếng ghép là các mảnh thủy tinh màu.
  • Gạch Mosaic gốm: Gồm các miếng ghép là những mảnh gốm.
  • Gạch Mosaic đá: Gồm có các miếng ghép là các mảnh đá marble tự nhiên.

Cấu tạo của gạch Mosaic dùng ốp thành bể bơi

Cấu tạo của gạch Mosaic đem lại độ bền và vẻ đẹp trường tồn cho bể bơi:

Khác với những  loại gạch ốp thông thường, gạch Mosaic được cấu tạo với các chất liệu và kết cấu giúp chống ẩm và thấm nước, có độ bền vượt trội cùng sự linh hoạt trong việc lắp đặt hơn.

op-thanh-be-boi-bang-gach-kinh-mosaic

Các loại gạch Mosaic thường gồm có 3 lớp cấu tạo:

Lớp dưới cùng: chính là lớp lưới sợi khoáng thủy tinh và lớp giấy kraft. Lớp này có công dụng định hình thiết kế của viên gạch Mosaic với những mảnh Mosaic ghép lại với nhau và cũng là lớp để tiếp xúc trực tiếp với keo dán tường.

Lớp ở giữa: Là lớp keo liên kết giữa lớp vật liệu Mosaic ở trên với lớp giấy ở dưới.

Lớp trên cùng: Là lớp vật liệu Mosaic gồm những mảng ghép lại với nhau, có thể là thủy tinh, gốm hay là đá marble.

Chính vì cấu tạo của gạch ốp thành này là bề mặt được tạo từ đá marble, thủy tinh và gốm nên gạch Mosaic có khả năng chống ẩm, chống thấm nước rất cao, giúp giữ được vẻ đẹp và độ bền cho bể bơi chứ không bị hoen ố như những loại gạch khác khi sử dụng để trang trí bể bơi.

Khi dùng để trang trí cho bể bơi là tính đa dạng của màu sắc. Với lợi thế là tính linh hoạt ở trong lắp đặt, thiết kế cùng với sự đa dạng trong lựa chọn màu sắc vì vậy bạn có thể tạo nên các thiết kế ấn tượng và đẹp mắt.

Với đơn vị bán gạch ốp thành bể bơi uy tín, thì bạn có thể tin tưởng đơn vị kosago.vn vì hiện nay đây là đơn vị duy nhất có đội ngũ nhân viên thi công vô cùng chuyên nghiệp. Bạn có thể dễ dàng tham khảo và nhận tư vấn về các mẫu gạch ốp thành bể bơi tại showroom của kosago.vn tại Hà Nội, Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh. Solmaz-Primavera chúc bạn lựa chọn được một sản phẩm phù hợp cho công trình của mình.