Tường rào bê tông cho biệt thự sân vườn cực đẹp

Mẫu tường rào ly tâm cực chất cho biệt thự

Ngôi nhà ngoài thiết kế kiến trúc đẹp thì các yếu tố nội, ngoại thất, hàng rào bao quanh cũng rất quan trọng bởi chúng góp phần gia tăng thẩm mỹ và thể hiện diện mạo của gia chủ. Trong bài viết sau chúng tôi xin giới thiệu đến bạn những mẫu tường rào bê tông đẹp cho biệt thự được ưa chuộng nhất hiện nay.

 

Tường rào bê tông với kiểu dáng cực bắt mắt

 

Đây vốn là loại vật liệu truyền thống được ưa chuộng nhất bởi tính kiên cố và thân thiện với môi trường. Nếu bạn e ngại bức tường bê tông kín mít sẽ gây nên sự tù túng hay bí bách thì những cách kết hợp sau đây sẽ giúp bạn xóa bỏ băn khoăn này.

 

Mẫu tường rào ly tâm cực chất cho biệt thự

Hình ảnh minh họa: Mẫu tường rào ly tâm cực chất cho biệt thự

 

Đây là mẫu tường rào bê tông hiện đại và nhanh chóng đón nhận sự ủng hộ của đông đảo khách hàng. Với chất liệu bê tông, điều khác biệt là chúng được rót khuôn và đưa vào máy quay ly tâm tốc độ cao tạo nên sản phẩm vượt trội về cả hình thức lẫn nội dung. Những cây rào họa tiết và hoa văn tinh tế làm gia tăng sự độc đáo và sang trọng. Đồng thời độ cứng và nhẵn của chúng giúp ngăn không cho nước mưa đọng lại và thẩm thấu vào trong. Chính điều này đã làm gia tăng tuổi thọ của công trình.

Khoảng cách thông thoáng của các thanh rào là điểm chốt tháo gỡ nút thắt băn khoăn của nhiều người về sự e ngại bí bách, không thoát khí của tường rào truyền thống.

Tường rào bê tông kết hợp các vật liệu khác

Đây là sự kết hợp tinh tế lấy ưu điểm của cái này kết hợp ưu điểm của cái kia để tạo nên điểm cộng nổi trội của công trình. Với bệ đỡ nền móng là hàng rào bằng bê tông, nhưng ½ kích thước tường rào còn lại làm bằng gỗ, sắt, inox, kẽm, mắt cáo… Với cách làm này hàng nhà nhà bạn vừa đảm bảo thông thoáng mà vẫn có tính thẩm mỹ và an toàn cao.

 

Tường rào bằng gạch truyền thống

 

Tường rào bằng gạch là loại truyền thống được sử dụng khá phổ biến tư xưa đến nay, loại hàng rào này cũng cũng rất thích hợp với nhiều phong cách kiến trúc khác nhau. Với hệ thống hàng rào bằng gạch kết hợp bê tông kiên cố giúp mang lại độ an toàn và chắc chắc cho công trình.

 

Mẫu tường rào gạch truyền thống

Hình ảnh minh họa: Mẫu tường rào gạch truyền thống

 

Để tăng thêm sự sinh động cho tường rào bạn có thể sử dụng loại gạch khác nhau hoặc dùng sơn nước để sơn màu cho hàng rào cũng giúp mang lại tính thẩm mỹ.

Trên đây là một số mẫu tường rào bê tông cho biệt thự đẹp và ưa chuộng nhất hiện nay. Để được tư vấn về hàng rào bê tông ly tâm vui lòng liên hệ Solamaz Primavera.