Ứng dụng những hình ảnh hàng rào đẹp cho kiến trúc nhà phố

hàng rào nhà phố

Hình ảnh hàng rào đẹp là điều mà gia chủ nào cũng mong muốn được bắt gặp và sở hữu ngay trong căn nhà của chính mình. Tùy thuộc vào từng kiểu kiến trúc cũng như sở thích cá nhân của gia chủ, quý khách hàng có thể tham khảo bài viết dưới đây để lựa chọn mẫu hàng rào đẹp dành cho chính ngôi nhà thân yêu của mình.

Tìm hiểu chung về kiểu kiến trúc nhà phố

Kiến trúc nhà phố là kiến trúc nổi bật và thịnh hành nhất hiện nay. Nhà phố là tên gọi chung cho những căn nhà vùng đô thị, có thể là nhà ống, nhà biệt thự … chính vì vậy nhà phố cũng được xem là kiểu nhà có thể ứng dụng nhiều kiểu hàng rào nhất.
Hình ảnh hàng rào đẹp là làm gia chủ thêm yêu và tự hào về ngôi nhà của chính mình. Đồng thời nó cũng thế hiện sự tinh tế, tính cách cá nhân cũng như cái tâm và cái tầm của gia chủ. Hàng rào có lẽ là công trình ngoại thất được nhiều hộ gia đình quan tâm và dành nhiều chất xám đề đầu tư nhất.

hàng rào nhà phố

Gợi ý một số mẫu hình ảnh hàng rào đẹp cho gia đình bạn

Hình ảnh hàng rào đẹp được thể hiện qua nhiều yếu tố như màu sắc, kiểu dáng chất liệu và độ hài hòa giữa hàng rào với kiểu kiến trúc, sự phối hợp với quang cảnh xung quanh của căn nhà.

Những mẫu hàng rào dưới đây đều đảm bảo đáp ứng được những tiêu chí này.

Hình ảnh hàng rào đẹp làm từ gỗ

Gỗ có lẽ là chất liệu quen thuộc nhất đối với nhiều hộ gia đình. Từ khi công nghệ còn chưa phát triển thì những ngôi nhà có hàng rào bao quanh là những cây xanh, cây dâm bụt…tạo nên màu sắc thiên nhiên với không gian gần gũi, thân thiện.

hàng rào bằng gỗ

Hình ảnh : Mẫu hàng rào nhà phố bằng gỗ cực hót

Ngày nay gỗ đã được biến hóa theo nhiều kiểu dáng khác nhau, với tạo hình bắt mắt. Từ màu sắc của sản phẩm cũng được biến tấu theo màu thời thượng như gam màu gỗ tự nhiên, hoặc gỗ nhám hoặc màu vàng nhạt, phục vụ sở thích của gia chủ.
Kiểu hàng rào gỗ thường bắt gặp đó là tạo hình quả trám, hoặc dựng thẳng đứng như những mũi tên hình giáo mác. Rào gỗ có thể kết hợp với những chậu hoa mini nhỏ để tạo sự sinh động, hoặc kết hợp với kiểu tường gạch phía dưới làm chân đế vững chắc cho những thanh rào vươn lên.

Hình ảnh hàng rào đẹp làm từ kim loại

hàng rào kim loại

Hàng rào nhà phố bằng sắt mang hơi hướng hiện đại

Hai chất liệu kim loại thường được nhiều người ứng dụng nhất hiện nay đó là inox và thép không gỉ. Chính bởi yếu tố không gỉ nên hàng rào này luôn đảm bảo độ bền đẹp giống như những ngày đầu thiết kế, chỉ cần gia chủ chăm chút lau chùi thường xuyên và cố gắng bảo quản tốt nhất.
Chất liệu thép không gỉ có thể được uốn éo họa tiết theo như sở thích của chủ nhà tuy nhiên chất liệu inox thì thường được tạo hình quả trám hoặc vươn thẳng lên bầu trời, giống như hình ảnh hàng rào đẹp từ gỗ.

Kiểu rào inox ứng dụng cho những ngôi nhà mang kiến trúc hiện đại, thể hiện sự sang trọng cũng như tính thời đại của gia chủ.

Hình ảnh hàng rào đẹp làm từ bê tông ly tâm

hàng rào bê tông

Hình ảnh : Hàng rào nhà phố bằng bê tông cực chất

Bê tông ly tâm đang là từ khóa hot nhất hiện nay, với công nghệ sản xuất từ châu Âu, cho ra một sản phẩm có độ bền và đẹp xuất sắc. Đồng thời lại đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng cho gia chủ lựa chọn.

Một số kiểu hàng rào bê tông ly tâm đẹp như bê tông công tước, bê tông trúc sen, bê tông trụ tháp, vệ binh… đều có thể ứng dụng cho kiểu kiến trúc biệt thự hoặc nhà ống, nhà cấp 4. Chính vì vậy gia chủ thường tìm đến kiểu hàng rào bê tông ly tâm cho căn nhà của mình.

Trên đây là một số gợi ý về hình ảnh hàng rào đẹp dành cho khách hàng tham khảo. Những thông tin này có thể là nguồn tin hữu ích dành cho khách hàng trước khi lựa chọn mẫu hàng rào cho ngôi nhà thân yêu của chính mình. Chúc quý khách lựa chọn được mẫu hàng rào ưng ý nhất.