Giá phòng xông hơi đá muối có đắt không ?

gia-phong-xong-hoi-da-muoi

Phòng xông hơi đá muối rất có lợi cho sức khỏe. Vì thế, không ít khách hàng đã lên phương án muốn lắp đặt ngay từ đầu năm tới. Và có một thắc mắc luôn khiến rất nhiều người đau đầu đó chính là giá phòng xông hơi đá muối có đắt không?

Nguyên lý hoạt động và công dụng của phòng xông hơi đá muối

Trước khi tìm hiểu giá phòng xông hơi đá muối, bạn nên tham khảo qua về nguyên lý và công dụng để an tâm hơn khi lựa chọn.

gia-phong-xong-hoi-da-muoi

Nguyên lý hoạt động: Phòng xông hơi đá muối bao gồm 2 bộ phận chính cấu thành đó là Đá muối Himalaya và đèn hồng ngoại. Đá muối sẽ được đặt ở vách hoặc sàn của phòng. Đèn thì chủ yếu  lắp bên vách của phòng. Khung phòng chủ yếu làm từ gỗ thông Phần Lan cao cấp, chống rạn nứt, bỏng rát và ẩm mốc hiệu quả. Đèn hồng ngoại tỏa nhiệt lớn, phát huy công dụng của đá muối thẩm thấu vào cơ thể con người. Hơi nóng tác động nhanh, và toàn diện hơn so với phòng xông hơi khô hoặc ướt.

chi-phi-phong-xong-hoi-da-muoi-bao-nhieu

Công dụng: Nhìn chung giá phòng xông hơi đá muối cao hơn các dạng phòng khác, nhưng bù lại bạn sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích hữu hiệu:

  • Giúp phòng chống nhiều loại virút trong không khí, tấn công cơ thể
  • Giảm căng thẳng, mệt mỏi, hỗ trợ giảm cân nhanh chóng, hiệu quả
  • Làm thư giãn cơ bắp, hạn chế tình trạng căng cứng bất thường
  • Đá muối sẽ giải phóng ion âm tạo ra môi trường trong sạch, an toàn
  • Phòng và ngừa bệnh hen suyên, dị ứng, hô hấp hữu hiệu
  • Tinh thần luôn sảng khoái, khỏe mạnh, tập trung làm việc hiệu quả cân bằng hoạt động trao đổi chất, cho cơ thể khỏe mạnh, cường tráng
  • Làm đẹp da, giúp chị em phụ nữ trở nên cuốn hút, rạng rỡ.

Trả lời câu hỏi: Giá phòng xông hơi đá muối đắt không?

Chi phí làm phòng xông hơi đá muối sẽ không có nhiều thay đổi so với hiện tại. Tuy nhiên, giá có thể thay đổi theo chiều hướng tích cực hoặc tiêu cực do biến động của thị trường. Những nguyên nhân ảnh hưởng đến giá bao gồm:

1. Cung – cầu

Cung yếu thì phòng khan hiếm vì thế giá sẽ cao, ngược lại cung nhiều sẽ thừa, dẫn đến hạ giá thành. Hoặc do sự cạnh tranh của các đối thủ khác. Cạnh tranh luôn mang đến lợi ích cho người dùng đó là giá giảm…

2. Kích thước

Giá phòng xông hơi đá muối 2019 cũng ảnh hưởng rất nhiều bởi kích thước phòng. Đơn giản một điều, kích thước phòng càng lớn thì thời gian thi công càng lâu, vật liệu càng nhiều dẫn đến giá thành càng cao.

phong-xong-hoi-da-muoi-gia-bao-nhieu

3. Nhu cầu

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt phòng sang trọng với đầy đủ các phụ kiện, thiết bị hiện đại bên trong sẽ có mức giá cao hơn rất nhiều so với một phòng xông hơi đá muối cơ bản.

4. Địa chỉ bán

Luôn nhớ, địa chỉ bán quyết định không nhỏ đến giá lắp phòng xông hơi đá muối. Hãy đặt niềm tin ở những địa chỉ tin cậy, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề để được hưởng quyền lợi tốt nhất.

Mức giá trung bình để lắp đặt phòng xông hơi đá muối hiện nay khoảng từ 19 đến 22 triệu đồng/m2 cho thiết kế cơ bản. Nếu khách hàng yêu cầu những thiết kế riêng thì mức giá có thể thay đổi.

Trên đây, Solmaz-primavera đã tư vấn giúp bạn biết được giá phòng xông hơi đá muối. Quyết định cuối cùng vẫn là ở chính bạn. Nếu có nhu cầu lắp đặt phòng chất lượng, giá tốt, hãy truy cập trang web của chúng tôi để tìm hiểu thêm về các tin tức.

Có thể bạn quan tâm: