Nhựa Đỗ Vân: “Sự hài lòng của khách hàng là thành công lớn nhất của chúng tôi”

Nhựa Đỗ Vân là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm IBC tank nhựa với chất lượng đảm bảo, giá thành cạnh tranh, chế độ bảo hành dài hạn. Các sản phẩm bao gồm tank nhựa, thùng phuy nhựa, can nhựa… đa dạng mẫu mã đáp ứng nhu cầu khách hàng. Kể từ khi thành lập, Đỗ Vân tập trung phát triển sản phẩm luôn lấy sự hài lòng của khách hàng là thước đo cho sự thành công.

Giới thiệu về nhựa Đỗ Vân

Nhựa Đỗ Vân có tên đầy đủ là Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Đỗ Vân được thành lập năm 2018 và có trụ sở chính tại ấp Dân Thắng, xã Tân Thới Nhì, huyện Hóc Môn, thành phố Hồ Chí Minh.

Thời điểm Đỗ Vân thành lập cũng chính là lúc sự cạnh tranh giữa các thương hiệu nhựa khá căng thẳng trên thị trường và nhất là khu vực miền Nam. Chính vì thế đòi hỏi nhựa Đỗ Vân lúc ấy không chỉ phải ổn định về nhân sự, cơ cấu tổ chức, tìm kiếm đối tác khách hàng mà phải có sự đột phá, đẩy mạnh hơn nữa thương hiệu của mình.

Tuy nhiên, thay vì pr, truyền thông thương hiệu mạnh mẽ thì nhựa Đỗ Vân chú trọng hơn vào chất lượng cũng như dịch vụ, đa dạng  các loại sản phẩm nhựa và nhập khẩu các thùng tank nhựa chất lượng vượt trội đến từ Thái Lan để nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Dù quảng cáo không được đẩy mạnh nhưng nhựa Đỗ Vân cũng đã có những hợp đồng lớn đầu tiên và dần đi vào ổn định. Cứ theo đà phát triển “chậm và chắc”, nhựa Đỗ Vân đã không ngừng lớn mạnh, mở rộng quy mô sang những sản phẩm tiềm năng hơn và nâng cao, cải tiến quy trình sản xuất bằng hệ thống máy móc hiện đại.

Lĩnh vực kinh doanh

Mặt hàng kinh doanh của nhựa Đỗ Vân bao gồm các sản phẩm sau:

1. Thùng IBC tank 1000 lít

Tank nhựa IBC 1000 lít chuyên để đựng hóa chất, dung môi, chất phụ gia, chất lỏng trong sản xuất công nghiệp cũng như chế biến thực phẩm. Thùng được làm từ nhựa HDPE nguyên sinh cao cấp nên có độ bền cao, có khả năng ăn mòn hóa chất, kháng nhiệt tốt và chống va đập. Tank có cấu tạo gồm 3 phần là ruột thùng, khung thép và đế pallet rất kiên cố và chắc chắn.

2. Thùng phuy nhựa

Thùng phuy nhựa được sử dụng rộng rãi trong sinh hoạt cũng như trong sản xuất được nhiều khách hàng lựa chọn để lưu trữ hóa chất, xăng, dầu… Cũng như tank ibc 1000 lít, thùng cũng được làm từ nhựa HDPE có độ bền cao, đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật về độ cứng , tuổi thọ lên đến 20-30 năm. Có 2 loại thùng phuy nhựa được ứng dụng rộng rãi là thùng phuy nắp hở và thùng phuy nắp kín.

3. Can nhựa

Can nhựa là vật dụng vô cùng quen thuộc trong đời sống hằng ngày của con người được dùng để đựng các loại chất lỏng trong công nghiệp, thực phẩm, rượu, bia, mật ong… Cũng như tank nhựa, thùng nhựa thì can nhựa cũng được làm từ nhựa HDPE không bị ăn mòn khi tiếp xúc với các loại hóa chất khác nhau.

4. Hóa chất công nghiệp

Hóa chất công nghiệp là thành phần chính trong sản xuất các ngành công nghiệp khác nhau như nhựa, cao su, dầu mỏ,… Đỗ Vân có đầy đủ sản phẩm hóa chất khác nhau, nguồn gốc rõ ràng. Một số sản phẩm nổi bật bạn có thể tham khảo như Isophorone (ipho) 783, Triethylene Glycol (teg), Toluene; Poly Aluminium Chloride ( pac 31%);  Xylene,.…

5. Thùng carton

Thùng carton là vật dụng quen thuộc được dùng để đựng hàng hóa và vận chuyển hàng hóa tránh bị va đập mạnh và không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài. Nhựa Đỗ Vân có các loại thùng từ 3,5,7,9 lớp sóng có độ cứng cáp cao, trọng lượng nhẹ, gấp gọn dễ dàng, bề mặt in ấn rõ nét.

Định hướng trong tương lai

Dù đã đạt được những thành công nhất định và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn nhưng với hoài bão và khát khao đang lớn dần, nhựa Đỗ Vân định hướng đến năm 2030 sẽ nằm trong top 50 thương hiệu nhựa hàng đầu tại Việt Nam. Cùng với đó, mở rộng thêm chi nhánh tại các tỉnh lân cận như Long An, Đồng Nai, An Giang, Tiền Giang….

Nhưng để đạt được thành công đó, nhựa Đỗ Vân hiểu rằng đó là một quá trình để những người sáng lập và đội ngũ nhân viên nỗ lực hoàn thiện hơn nữa về chất lượng cũng như dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín. Nhưng dù có khó khăn như thế nào, nhựa Đỗ Vân cũng sẽ một lòng quyết tâm với những chiếc lược kinh doanh đột phá để từng bước tiến về đích.

Chặng đường phía trước chắc chắn nhiều thử thách và cạnh tranh khốc liệt nhưng với tinh thần nhiệt huyết, sự cố gắng không ngừng nghỉ của toàn thể đội ngũ nhân viên thì nhựa Đỗ Vân sẽ ngày càng phát triển và khẳng định được thương hiệu trên thị trường.

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Đỗ Vân

» Địa chỉ: 79/39 Ấp Dân Thắng 1, xã Tân Thới Nhì, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

» Hotline: 0981049584

» Điện thoại: 0981049584

» Email: quockhanh57572021@gmail.com