Sàn nhựa giả gỗ dùng được bao nhiêu năm ?

san-nhua-gia-go-dung-duoc-bao-nhieu-nam

Sàn nhựa giả gỗ là loại vật liệu khá mới trong lĩnh vực xây dựng, được sử dụng nhiều để ốp lát cho bể bơi bởi công dụng làm sạch, giữ gìn vệ sinh, ngăn ngừa rêu tảo, mang đến vẻ sang trọng, thẩm mỹ cho không gian. Vậy độ bền của chúng ra sao? dùng được bao nhiêu năm?

Những công dụng tuyệt vời của sàn nhựa giả gỗ cho đến ngày nay đã trở nên quá quen thuộc. Nhưng vẫn còn một yếu tố khác mà hầu hết tất cả những người đã, đang, thậm chí là chuẩn bị có ý định sử dụng đều có chung thắc mắc. Đó là tuổi thọ của sản phẩm hay nói cách khác, sàn nhựa giả gỗ dùng được bao nhiêu năm. Câu trả lời sẽ được hé mở đầy đủ và chi tiết qua bài viết sau.

Sàn nhựa giả gỗ dùng được bao nhiêu năm ?

Hiện nay, do nhu cầu của khách hàng ngày càng cao nên thị trường đã xuất hiện không ít các thiết kế, kiểu mẫu sàn nhựa giả gỗ khác nhau. Mỗi loại đều có ưu, nhược điểm riêng nên vì thế tuổi thọ cũng sẽ không giống nhau. Có loại tốt và bền, có loại đơn giản và sử dụng trong một thời gian bình thường đã có dấu hiệu hư hỏng. Tuy nhiên, bạn cũng đừng lo lắng quá, kể cả loại sàn giá thành thấp cũng có thể sử dụng tối thiểu 5 năm. Điều kiện duy nhất là bạn phải mua đúng sàn nhựa có nguồn gốc chất lượng, không phải loại trôi nổi trên thị trường. Có thể dùng yếu tố giá cả để làm thang đo tuổi thọ bội số 5 năm của từng loại sàn.

san-nhua-gia-go-dung-duoc-bao-nhieu-nam
Sàn nhựa giả gỗ dùng được bao nhiêu năm?

Để trả lời chính xác câu hỏi sàn nhựa giả gỗ dùng được bao nhiêu năm, không chỉ căn cứ vào chất lượng là đủ. Khách hàng phải quan tâm đến cách sử dụng, bảo quản sàn nhựa. Ngoài ra yếu tố ảnh hưởng từ trình độ người thợ thi công và tự nhiên khách quan cũng phải rất thận trọng.

Như loại sàn nhựa có dán keo sẵn thì 70% tuổi thọ do tay nghề người thợ quyết định. Loại sàn này làm từ nhựa PVC rất chắc chắn, nếu thi công đạt tiêu chuẩn và không có tác động ngoài gây hư hỏng có thể kiên cố đến 20 năm sử dụng. Điều kiện môi trường và cách sử dụng có đảm bảo an toàn và chính xác, sàn nhựa mới bền bỉ như mong muốn.

Các bảo quản sàn nhựa giả gỗ đạt tuổi thọ tốt nhất

Sử dụng đúng loại sàn theo từng không gian cho phép. Ví dụ sàn nhựa sử dụng trong nhà không nên lắp đặt cho sàn nhựa ngoài trời và ngược lại.

Không sử dụng các chất tẩy rửa mạnh có thể khiến sàn nhựa nhanh chóng bị hư hỏng và xuống cấp sau một thời gian ngắn. Dùng khăn mềm ẩm hoặc các loại hóa chất tương thích là sáng kiến tuyệt vời nhất.

Sàn nhựa giả vân gỗ dùng được bao nhiêu năm phụ thuộc vào tần suất số lần vệ sinh, bảo dưỡng thường xuyên của khách hàng trong quá trình sử dụng.

bao-quan-san-nhua-gia-go-keo-dai-tuoi-tho
Vệ sinh thường xuyên sẽ giúp sàn nhựa luôn mới và kéo dài tuổi thọ

Tránh các sự cố va đập mạnh, tác động nhiệt quá lâu hoặc để sàn nhựa giả gỗ thường xuyên bị ngập nước.

Lựa chọn đơn vị cung cứng và thi công sàn nhựa giả gỗ uy tín, solmaz-primavera.com với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Trên đây, solmaz-primavera.com đã giúp bạn giải đáp được băn khoăn sàn nhựa giả gỗ dùng được bao nhiêu năm. Với con số ấn tượng như vậy, không có lý do nào bạn lại từ chối đúng không. Nhanh tay gọi điện đến số hotline của chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng với những ưu đãi, chất lượng và dịch vụ tốt nhất.