Thiết bị vệ sinh bể bơi mua tại Đà Nẵng ở đâu uy tín?

Thiết bị vệ sinh bể bơi ở Đà Nẵng nên chọn nhà phân phối nào để đảm bảo hàng tốt, giá mềm. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn, theo dõi ngay nhé!

Thị trường thiết bị vệ sinh bể bơi ở Đà Nẵng

Đà Nẵng là một trong những đô thị phát triển bậc nhất nước ta. Nơi đây phát triển về kinh tế, du lịch, chính vì thế mà đời sống người dân cũng rất cao. Người dân nơi đây và cả những khách du lịch rất quan tâm về hạng mục chăm sóc sức khỏe, trong đó có bơi lội.

Ngày càng nhiều các bể bơi gia đình, bể bơi khách sạn,… xuất hiện. Kéo theo đó là nhu cầu về các thiết bị vệ sinh bể bơi ngày càng tăng.

Thiết bị vệ sinh bể bơi mua tại Đà Nẵng ở đâu uy tín?

Hiện Đà Nẵng có nhiều đơn vị, cửa hàng phân phối thiết bị vệ sinh hồ bơi. Đây là cơ hội để người mua thoải mái lựa chọn những sản phẩm ưng ý. Tuy nhiên không ít các đơn vị lợi dụng để trục lợi làm ảnh hưởng đến uy tín và chất lượng sản phẩm, khiến người dùng hoang mang. 

Do đó để mua thiết bị vệ sinh cho bể bơi tại Đà Nẵng quý khách hãy đến với Hoabico.

Danh sách các thiết bị vệ sinh bể bơi ở Đà Nẵng

Công ty BILICO CN Đà Nẵng là đơn vị cung cấp đủ các loại thiết bị vệ sinh bể bơi:

– Bàn hút đáy: được kết hợp với sào nhôm, ống mềm để hút những cặn bẩn, rêu tảo sau khi xử lý và nằm lơ lửng trong nước ra ngoài

– Chổi cọ: dùng để chà, cọ thành bể, đáy bể, góc đặt thang, nơi đặt các thiết bị dễ bị mọc rêu tảo. Làm phá vỡ cấu trúc rêu tảo giúp việc xử lý được nhanh chóng.

– Vợt vớt rác: đưa các loại lá cây, rác thải, tóc người ra khỏi hồ bơi, đảm bảo nguồn nước trong sạch.

– Ống mềm: dùng kết hợp với bàn hút và máy bơm để hút bẩn ra ngoài hồ bơi

– Sào nhôm: có chức năng hỗ trợ các thiết bị như bàn hút, chổi cọ, vợt rác làm sạch bể bơi những vị trí xa, ngoài ra nó còn được dùng như thiết bị cứu hộ nhờ chiều dài lớn, nhẹ và có độ bền cao.

– Robot vệ sinh bể bơi: thiết bị vệ sinh bể bơi hiện đại nhất hiện nay, tích hợp đủ chức năng của các thiết bị vệ sinh trên, giúp rút ngắn thời gian làm vệ sinh mà không cần thực hiện tốn công sức.

– Bộ test thử nước: kiểm tra nồng độ hóa chất pH và Clo một cách nhanh chóng, độ chính xác cao.

Danh sách các thiết bị vệ sinh bể bơi ở Đà Nẵng

Địa chỉ mua thiết bị vệ sinh bể bơi ở Đà Nẵng

Để lựa chọn bộ thiết bị chất lượng cao, giá ưu đãi hãy đến với BILICO, địa chỉ tin cậy mua thiết bị bể bơi chính hãng dành cho người dùng.

Đây là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối các thiết bị bể bơi, thiết bị vệ sinh cho hồ bơi chính hãng. Với sự cam kết:

– Cung cấp hành chính hãng 100%

– Bảo hành dài hạn

– Giá bán ưu đãi

– Chính sách bán và chăm sóc khách hàng tận tâm

– Giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

BILICO luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, để bất kỳ ai khi đến với chúng tôi đều nhận được sự hài lòng tốt nhất. Chính bởi vậy, để được tư vấn chi tiết về sản phẩm xin vui lòng liên hệ hotline 0986.168.007 hoặc quý khách hàng có thể truy cập bảng báo giá thiết bị bể bơi tại Đà Nẵng trên website Mua thiết bị hồ bơi tại Đà Nẵng (NÊN CHỌN CÔNG TY NÀO?] (bilico.vn). Bilico cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.