Những tiêu chí chọn máy bơm bể bơi hiệu năng tốt nhất 

Trong bài viết này, Hoabico sẽ chỉ đưa ra thông tin về những tiêu chí chọn máy bơm bể bơi hiệu năng tốt nhất để quý vị có thể tham khảo về những tiêu chí chọn máy bơm bể bơi hiệu năng tốt nhất – một trong những loại thiết bị bể bơi quan trọng và thiết yếu.

Tiêu chí chọn máy bơm bể bơi hiệu năng tốt nhất 

#1 Chọn máy bơm phù hợp với kích thước bể bơi

Kích thước bể bơi có ảnh hưởng rất lớn đến khối lượng nước và tác động đến công suất của máy bơm bể bơi. Hồ bơi càng lớn thì sẽ yêu cầu máy bơm càng lớn và ngược lại. Khi lựa chọn máy bơm bể bơi, các chủ đầu tư nên tính toán kỹ càng và chính xác. Lượng nước trong bể bơi được tính toán theo công thức:

Chiều dài x chiều rộng x chiều cao trung bình 

Ngoài ra, một thông số nữa cần được tính toán cẩn thận đó là lưu lượng nước 

  • Về kích thước đường ống: lấy thông số của lưu lượng
  • Về cột áp: Cột áp H = H1 + H2 + H3 trong đó:

H1: tổng của cột áp cao nhất (áp lực nước theo độ cao từ vị trí đặt bơm tới nơi xa nhất của hệ thống). Kinh nghiệm 5m ngang = 1m cao

H2: cột áp để phun nước tại đầu ra

H3: tổn thất cục bộ và ma sát đường ống

Hb = 10%*Ha

Q: lưu lượng nước qua ống (l/s)

L: chiều dài của đoạn ống (m)

Tiêu chí chọn máy bơm bể bơi hiệu năng tốt nhất  - Hoabico

#2 Chọn thương hiệu uy tín

Thương hiệu máy cũng là một yếu tố cần được quan tâm, trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng máy với nhiều phân khúc khác nhau từ bình dân  cho đến cao cấp như Minder, Emaux, Kripsol hay Procopi. Đây đều là các thương hiệu máy bơm được tin dùng ở nhiều nước trên thế giới. Hầu hết sản phẩm của các hãng đều đảm bảo chất lượng và hiệu quả vận hành. 

Nếu như bạn có nguồn kinh phí dồi dào thì có thể chọn mua các mẫu máy bơm nước bể bơi cao cấp, có giá cả cao hơn một chút. Còn nếu không thì bạn hoàn toàn chọn mua của các hãng khác, miễn là hàng chính hãng.

 #3 Chọn đơn vị cung cấp uy tín

Các sản phẩm hầu hết được nhập khẩu, vì vậy, có rất nhiều đơn vị đứng ra chịu trách nhiệm nhập khẩu và bán lại. Khi lựa chọn đơn vị mua máy bơm bạn nên lưu ý chọn những nhà cung cấp có uy tín và kinh nghiệm. Cần tham khảo thật kỹ chính sách bảo hành, hậu mãi. Kiểm tra kỹ hàng trước khi nhận, để tránh mua phải hàng giả.

Hotline tư vấn - Thiết bị bể bơi Hoabico

Thiết bị bể bơi Hoabico là một đơn vị cung cấp thiết bị bể bơi hàng đầu, với phương châm lấy chất lượng làm ưu tiên hàng đầu. Tại Bilico cung cấp hầu hết các mẫu máy bơm phổ biến.

 ✔   Bạn có thể quan tâm: TOP 16 Mẫu Máy Bơm Bể Bơi Được Ưa Chuộng Nhất 2021

Để tham khảo thêm thông tin về các mẫu máy bơm bể bơi hãy liên hệ Hoabico !

Thông tin liên hệ:

———————-

Thiết Bị Bể Bơi Hoabico – Sản Phẩm Chính Hãng, Giá Thành Cạnh Tranh

– Địa chỉ: No11-LK11-21 Dọc Bún, Tổ 5, La Khê, Hà Đông, Hà Nội

– Điện thoại: 0961265368

– Email: info@hoabico.com

– Website: Hoabico.com