TOP các mẫu gạch trang trí mặt tiền độc đáo năm 2020

Gạch trang trí mặt tiền

Gạch trang trí mặt tiền là loại gạch được dùng cho không gian nội và ngoại thất nhằm tạo điểm nhấn đặc biệt cho khu vực đó. Dưới đây là TOP các mẫu gạch độc đáo nhất năm 2020. Cùng xem qua đó là những mẫu nào nhé!

 

Tiêu chí lựa chọn gạch trang trí mặt tiền

 

Khi chọn gạch trang trí mặt tiền, bạn có thể dựa vào các tiêu chí sau để chọn cho mình loại gạch thích hợp nhất:

– Chọn theo phong cách thiết kế: bạn cần xác định rõ xem phong cách thiết kế của nhà bạn là gì để chọn gạch cho phù hợp. Với mỗi mẫu nhà theo kiểu hiện đại, cổ điển, … sẽ có đặc trưng riêng, do đó bạn phải chọn sao cho nó tạo nên một tổng thể hài hòa và đẹp mắt.

– Chọn dựa vào nội thất: việc này rất được nhiều người sử dụng, nhiều người hay chọn màu gạch cùng tone màu với đồ nội thất. Tuy nhiên nếu bạn thích phá cách, có sự nổi bật thì có thể chọn màu đối nghịch hoặc chọn gam màu mà mình yêu thích. Nhưng bạn cũng đừng quên không được chọn quá 3 màu bởi nó sẽ gây rối mắt, không có sự đồng nhất.

– Chọn gạch theo phong thủy: đây là cách chọn rất được ưa chuộng ở các nước Á Đông, cụ thể là Việt Nam. Theo quan niệm thì cách chọn này giúp vượng khí, sinh tài lộc cho gia chủ.

– Chọn gạch theo kích thước: bạn cần chọn kích thước gạch tương xứng với kích thước ngôi nhà. Các kích thước phổ biến như 30*60, 40*80, 60*60,… Với những ngôi nhà có diện tích nhỏ thì bạn nên chọn gạch kích thước nhỏ để tạo sự hài hòa.

– Chọn theo họa tiết: hiện nay các mẫu gạch trang trí được thiết kế nhiều họa tiết khác nhau, tuy nhiên bạn nên chọn họa tiết đơn giản hoặc hướng đến tự nhiên để tránh lỗi mốt.

 

Top các mẫu gạch trang trí mặt tiền

 

Gạch trang trí mặt tiền có rất nhiều loại, trong đó gạch mosaic là loại được lựa chọn nhiều nhất bởi có nó độ bền cao, sử dụng được cả nội thất và ngoại thất, tính thẩm mỹ cao, màu sắc đa dạng.

Dưới đây là các mẫu gạch mosaic dùng để trang trí mặt tiền độc đáo nhất năm 2020:

 

1. Gạch Mosaic thủy tinh F130

Màu trắng là màu chủ đạo của sản phẩm cùng bề mặt sáng, bóng và có các sắc màu 3D như xanh, vàng…. giúp cho mỗi viên gạch nổi bật hơn. 

 

Thông tin sản phẩm:

– Mã sản phẩm: F130

– Xuất xứ: Trung Quốc

– Kích thước vỉ: 327 x 327 mm

– Chất liệu: Thủy tinh

– Kích thước viên gạch: 20 x 20 x 4 mm

– Đóng thùng: 2,14m2/ thùng

 

2. Gạch thủy tinh mosaic NO2001 

Những viên đá được phối hợp nhiều màu, trong đó tone màu xanh chính là điểm nhấn, tạo nên sự độc đáo riêng biệt của sản phẩm.

 

Thông tin sản phẩm:

– Mã sản phẩm: NO2001

– Xuất xứ: Trung Quốc

– Kích thước vỉ: 327 x 327 mm

– Chất liệu: Thủy tinh cao cấp

– Kích thước viên gạch: 20 x 20 x 4 mm

– Đóng thùng: 2,14m2/ thùng

 

3. Gạch mosaic mã E101

Sự kết hợp hài hòa giữa gam màu nhẹ nhàng trắng và nâu gỗ được điểm thêm nhũ bóng gây ấn tượng và tạo điểm nhấn mạnh mẽ. 

 

Thông tin sản phẩm:

– Mã sản phẩm: E101

– Kích thước vỉ: 327 x 327 mm

– Chất liệu: Thủy tinh cao cấp

– Kích thước viên gạch: 20 x 20 x 4 mm

– Đóng thùng: 2,14m2/ thùng

 

4. Gạch mosaic đen trắng

Với bề mặt bóng sáng, thủy tinh trong có khả năng hấp thụ ánh sáng và phản quang tốt giúp cho không gian trở nên thông thoáng và thoải mái hơn.  Với sự kết hợp của 2 màu đen- trắng phù hợp sử dụng để trang trí mặt tiền.

 

Thông tin sản phẩm:

– Mã sản phẩm: BV252D4

– Kích thước vỉ: 300 x 300 (mm)

– Chất liệu: Thủy tinh

– Kích thước viên gạch: 25*25*4mm

– Đóng thùng: 11 vỉ/ Thùng/ 1m2

 

5. Gạch mosaic BV253D4 

Sản phẩm là sự kết hợp của 3 màu xanh dịu ngọt, mát mắt với màu sắc dịu nhẹ nhàng, hiện đại là sự lựa chọn thích hợp trong các công trình ốp lát và trang trí.

 

Thông tin sản phẩm:

– Mã sản phẩm: BV253D4

– Chủng loại: Gạch Mosaic thủy tinh

– Kích thước: 25x25x4 (mm)

– Kích thước vỉ: 300 x 300 mm

– Đóng thùng: 22 vỉ/thùng/2m2

 

Trên đây là các mẫu gạch trang trí mặt tiền. Gachmosaic.info là đơn vị phân phối chính hãng các loại gạch mosaic thủy tinh ốp lát nội và ngoại thất với giá thành tốt nhất thị trường, số lượng lớn đảm bảo đáp ứng nhu cầu sử dụng cho các công trình lớn nhỏ. Để được tư vấn về sản phẩm và mu hàng, quý vị liên hệ Hotline: 0961.265.368.