Tư vấn sàn nhựa giả gỗ

Sàn nhựa giả gỗ

Trong quá trình hoạt động, Khosandep Kosago nhận được rất nhiều yêu cầu tư vấn sàn nhựa giả gỗ. Sau đây là những vấn đề liên quan mà khách hàng yêu cầu tư vấn sàn nhựa giả gỗ.

 Sàn nhựa giả gỗ

 

Sàn nhựa giả gỗ có bền không

Sàn nhựa vân gỗ được tạo thành từ nhựa PVC cao cấp, qua quá trình sản xuất công nghệ cao, tạo ra những thanh sàn có độ chịu lực tốt, kháng nước nhờ đó mà chúng không bị mục nát, không ngấm nước. Điều này giúp cho sản phẩm có độ bền cao.

Sàn nhựa giả gỗ có bị mối mọt không?

 

 

Câu trả lời là không bởi vì sản phẩm này chính là nhựa. Mà nhựa thì không một con mối mọt nào có thể tấn công, gặm nhấm. Bởi vậy mà khi lựa chọn lắp đặt sàn nhựa giả gỗ khách hàng hoàn toàn an tâm, không lo sàn nhựa giả gỗ bị mối mọt.

 

Ứng dụng của sàn nhựa vân gỗ

Với nhiều đặc điểm ưu việt nên sàn nhựa vân gỗ được được sử dụng trong rất nhiều công trình khác nhau. Sản phẩm được chia ra làm 2 loại:

– Sàn nhựa giả gỗ trong nhà: Được lắp đặt tại các nơi như trường học, bệnh viện, phòng thí nghiệm, nhà trẻ…

– Sàn nhựa giả gỗ ngoài trời: Được lắp đặt tại hồ bơi (bể bơi), ban công, sân vườn…

Sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, mang lại vẻ đẹp hiện đại, đơn giản nhưng không kém phần sang trọng. Vì vậy có thể hoàn toàn phù hợp lắp đặt với mọi không gian.

 

Vệ sinh sàn nhựa vân gỗ như thế nào?

Để giúp nâng cao chất lượng sản phẩm đồng thời duy trì vẻ đẹp và độ bền của sàn nhựa giả gỗ thì vệ sinh sàn nhựa đúng cách là yếu tố quan trọng và hết sức cần thiết.

 

 

Trước hết cần đảm bảo sàn nhà không bị bụi bẩn bằng cách quét nhà mỗi ngày và đặt trước cửa ra vào thảm chùi chân. Sau đó sử dụng khăn ẩm mềm để lau sàn nhà. Không nên dùng hóa chất có chất tẩy mạnh bởi nó sẽ khiến cho sàn nhựa giả gỗ bị bay màu.

Với những vết bẩn cứng đầu có thể sử dụng khăn ẩm tấm xăng để loại bỏ các chất bẩn, cũng có thể dùng lát chanh và chà trên bề mặt sàn.

Trên đây là những tư vấn sàn nhựa giả gỗ mà Solmaz-Primavera tổng hợp gửi tới quý vị, Liên hệ cho chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

 

Kosago –  Chất lượng đến từ thương hiệu – 0962 860 006

Địa chỉ: A29 Liên Cơ, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 02466828232

Hotline: 0962860006

Email: info@bilico.vn

#kosago #sango #sannhua #sannhuagiago #sannhuavango #cachluachonsannhuagiago