Nguyễn Lộc Plastic với sứ mệnh đưa sản phẩm an toàn đến tay người tiêu dùng

Nguyễn Lộc Plastic - Sứ mệnh mang tới sản phẩm tốt nhất

Nguyễn Lộc Plastic hiện là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm thùng nhựa ibc 1000 lít, giấy carton, hóa chất silicon uy tín, chất lượng. Công ty luôn xem sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Làm sao để ngày càng đưa được nhiều sản phẩm có chất lượng cao, an toàn với sức khỏe đến tay người tiêu dùng? Làm sao để khách hàng được trải nghiệm những dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm nhất? Là những điều chúng tôi luôn canh cánh trong tim. 

Nguyễn Lộc Plastic – khao khát phát triển trên chặng được dài

Nguyễn Lộc Plastic có tên đầy đủ là Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ phát triển Nguyễn Lộc thành lập năm 2020. Trụ sở chính của công ty được đặt tại: Chánh Hưng, xã Bình Long, huyện Châu Phú, tỉnh An Giang. 

Từ khi thành lập, Nguyễn Lộc Plastic luôn đặt chất lượng của sản phẩm và an toàn khách hàng lên hàng đầu. Bởi tâm nguyện của chúng tôi là đưa những sản phẩm nhựa, bao bì giấy an toàn nhất đến tay người tiêu dùng Việt Nam. 

Trong suốt quá trình hoạt động công ty, đã có vô vàn khó khăn gian khổ. Đã có lúc, công ty gần như đối mặt với nguy cơ dừng hoạt động vì việc kinh doanh trì trệ. Thế nhưng, mỗi khi trên mặt báo hay trên các bản tin thời sự đưa tin về những sản phẩm nhựa, bao bì đóng gói kém chất lượng trôi nổi trên thị trường là khí thế của cán bộ nhân viên công ty lại được khơi dậy mạnh mẽ. Cán bộ, công nhân viên công vẫn luôn nhắc nhở nhau, cùng nhau cố gắng để công ty không ngừng lớn mạnh, mở rộng quy mô sang những sản phẩm tiềm năng hơn, nâng cao hiệu năng sử dụng thiết bị lên tốt hơn và hiện đại. 

Về thương hiệu Nguyễn Lộc Plastic

Mục tiêu đặt ra vào năm 2025, Công ty sẽ trở thành một trong những thương hiệu nhựa hàng đầu Việt Nam, mở rộng chi nhánh ra khắp các tỉnh thành trên cả nước và khao khát đưa sản phẩm ra tầm quốc tế.

Lĩnh vực hoạt động

Sản phẩm được nhựa Nguyễn Lộc cung cấp đều là những sản phẩm có chất lượng cao, đảm bảo an toàn, đầy đủ giấy tờ, tem mác rõ ràng:

1. Thùng tank nhựa

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay mang đến cho sản phẩm những ưu điểm nổi bật: 

  • Hạt nhựa nguyên sinh HDPE cao cấp, không chứa hóa chất độc hại, ảnh hưởng đến sức khỏe con người hay các vật đựng bên trong.
  • Khung sắt bao quanh bồn nhựa với khả năng chống han gỉ, chống ăn mòn giúp bề mặt luôn sáng bóng nâng cao thẩm mỹ cho sản phẩm.
  • Nắp đậy có thiết kế đặc biệt, phần van xả đáy thông minh, tiện lợi khi trong nhiều không gian khác nhau và an toàn tuyệt đối.

Sản phẩm đang được nhiều khách hàng tin dùng để ứng dụng rộng rãi trong đời sống và sản xuất. Sản phẩm có tuổi thọ lâu dài và khả năng tái sử dụng thân thiện với môi trường, lại tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.

2. Thùng phuy 

Đây là sản phẩm đa dạng về kích thước được dùng để đựng chất lỏng, hóa chất, dung môi có dung tích lớn. Được làm từ nguyên liệu có hiệu năng tối ưu, cao cấp giúp sản phẩm có khả năng chống tia UV, chống ăn mòn và bền lâu theo thời gian.

3. Can nhựa

Các loại can nhựa là mẫu sản phẩm chính được cung cấp. Các mẫu can nhựa 20L, 30L hay 40L đều cung ứng đa dạng, giá rẻ trên thị trường. Cấu tạo nhựa HDPE nguyên sinh có tính ứng dựng cao và hơn hết là an toàn với người dùng hoặc môi trường tự nhiên xung quanh.

Các sản phẩm nhựa chính được cung cấp bởi Nguyễn Lộc Plastic

4. Thùng carton

Thùng carton được Nguyễn Lộc cung cấp đa dạng chủng loại từ 3-7 lớp rất dày dặn. Đây là sản phẩm quan trọng trong đóng gói và vận chuyển hàng hóa. Nhờ vậy mà sản phẩm được bảo vệ một cách cẩn thận, nguyên vẹn trước khi đến tay khách hàng. 

5. Hóa chất silicon

Hóa chất silicon là danh mục tổng hợp các loại hóa chất được sử dụng phổ biến ở lĩnh vực công nghiệp chế biến hoặc dân dụng. Mỗi sản phẩm được chúng tôi hướng dẫn sử dụng đúng cách để đảm bảo an toàn và hiệu quả tốt nhất.

Nguyễn Lộc Plastic, đặt chất lượng sản phẩm và lợi ích khách hàng là phương châm hàng đầu để cố gắng. Mỗi sự tin tưởng và đánh giá cao của khách hàng là động lực để chúng tôi tiếp tục cố gắng hơn nữa. Hãy đến với chúng tôi để được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. 

Thông tin liên hệ:

——————-

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Phát Triển Nguyễn Lộc

➢ Địa chỉ: Chánh Hưng, Xã Bình Long, Huyện Châu Phú, Tỉnh An Giang
➢ Hotline: 0961. 247. 015
➢ Email: Quockhanh57572021@gmail.com
➢ Website: Nguyenlocplastic.com